Camera trước của Galaxy S10 sẽ có OIS và khả năng quay video 4K; camera sau có thể quay phim như GoPro?

Ngoài Camera chính thì camera selfie luôn là một trong những điều người dùng cũng khá quan tâm. Galaxy S10 series được trang bị màn hình “nốt ruồi” với camera trước đơn trên Galaxy S10 và kép trên Galaxy S10+. Và một nguồn tin mới nhất cho biết rằng camera trước Galaxy S10 series có chống rung quang học OIS và khả năng quay video 4K.

Samsung ít khi chăm sóc camera selfie cho những chiếc smartphone cao cấp của mình, tuy vậy chất lượng camera selfie của Galaxy S và Note luôn được đánh giá cao, điển hình như việc DxOmark chấm Note9 là chiếc smartphone có selfie xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Trên chiếc Galaxy S10 series lần này, Samsung hứa hẹn sẽ có những nâng cấp lớn cho camera trước của chiếc flagship kỉ niệm 10 năm Samsung Galaxy. Một số thông tin từ Weibo cho biết rằng, Samsung sẽ “kích hoạt ổn định hình ảnh quang học OIS” trên camera trước Galaxy S10 và hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 60fps. Mặc dù tính năng OIS trên camera trước không phải mới, nhưng hiện nay trên thị trường hầu như không có chiếc smartphone nào có thể quay video 4K 60fps với camera trước. Và nếu điều này xảy ra, Galaxy S10 series sẽ là chiếc smartphone đầu tiên thế giới hỗ trợ cả OIS và quay video 4K 60fps cho cả camera trước và camera sau.

Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết thêm camera sau của Galaxy S10 series cũng sẽ trang bị tính năng ổn định hình ảnh mới, tương đương với những chiếc camera hành trình chuyên nghiệp GoPro. Hiện nay dù nó chỉ là tin được nói ra bởi một số cá nhân nhưng cũng là một trong những điều chúng ta có thể tin tưởng về một sản phẩm tốt cho nhiều đối tượng người dùng.

Bạn có mong đợi gì ở những chiếc thiết bị của Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

via Gizchina

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button