Cận cảnh Galaxy Watch4 & Galaxy Buds2 Maison Kitsuné Edition

Bên cạnh Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition, Samsung cũng giới thiệu Galaxy Watch4 Maison Kitsuné Edition & Galaxy Buds2 Maison Kitsuné Edition đặc biệt mới.

Samsung ngày hôm nay tiếp tục công bố sự hợp tác của mình với thương hiệu thời trang, phong cách sống mới để cho ra Galaxy Watch4 Maison Kitsuné Edition & Galaxy Buds2 Maison Kitsuné Edition đặc biệt. 2 sản phẩm mới này của Samsung kết hợp với biểu tượng con cáo Maison Kitsuné mang đang sự tươi vui, sáng tạo và phá cách ở 2 thiết bị công nghệ thông minh.

Tính thẩm mỹ & thời trang cũng được truyền tải mạnh vào các khía cạnh của bộ đôi thiết bị đeo này với biểu tượng in trên vỏ hộp, dây đeo đồng hoạ, và mặt đồng hồ. Ngoài ra, bộ đôi Galaxy Watch4 & Buds2 cũng đi với một phiên bản màu tinh tế gọi là Moonrock Beige giúp cân bằng giữa công nghệ thời thượng và phong cách sang trọng – hiện đại.

Khi bạn sở hữu Galaxy Buds2 & Watch4 phiên bản đặc biệt này thì chiếc điện thoại của bạn cũng sẽ có một bộ Theme (chủ đề) đặc biệt cài lên thông qua giao tiếp NFC có trong hộp của bộ đôi sản phẩm.

Galaxy Watch4 Maison Kitsuné Edition & Galaxy Buds2 Maison Kitsuné Edition sẽ có thể bắt đầu được đặt hàng từ hôm nay 20 tháng 10 năm 2021 tại một số thị trường nhất định.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button