Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition ra mắt: cho phép người dùng cá nhân hoá sản phẩm độc đáo nhất!

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition cho người dùng tuỳ chỉnh, cá nhân hoá sản phẩm của mình một cách độc đáo nhất.

Sau khoảng thời gian bán ra tại khắp nơi trên Thế giới, ngày hôm nay Samsung tiếp tục giới thiệu phiên bản mới cho Galaxy Z Flip3 cho phép người dùng có thể thoải mái thể hiện phong cách cá nhân. Cụ thể, Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition ra mắt cho phép người dùng có thể tuỳ chọn sắc màu mặt trước – lưng kính của sản phẩm một cách độc đáo nhất.

Cụ thể, người dùng có thể lựa chọn 5 màu sắc khác nhau cho phần mặt trước – lưng kính của thiết bị bao gồm: xanh lam, vàng, hồng, trắng và đen. Cùng với đó là tuỳ chọn khung máy được hoàn thiện màu Đen hoặc bạc, từ đó có thể linh động tạo đến 49 sự kết hợp độc đáo cho Galaxy Z Flip3 phiên bản Bespoke.

Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition sẽ chỉ được bán độc quyền trên Website chính thức của Samsung.com. Sau khi vào trang web này, bạn sẽ để Studio để thiết kế riêng sản phẩm của bạn và hoàn tất đơn hàng. Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition sẽ đến tay người dùng với một bao bì và Hình nền Bespoke phù hợp với màu sắc thiết bị bạn đã thiết kế hoàn toàn đặc biệt.

The Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition and Galaxy Watch4 Bespoke Edition sẽ bán giai đoạn 1 tại các quốc gia: Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Canada, Australia từ ngày hôm nay 20/10/2021.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button