Cận cảnh Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition hot “rần rần” tại Hàn Quốc

SSV mời tất cả các bạn cùng xem cận cảnh Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition có gì hot mà khiến dân tình Hàn Quốc “rần rần” thời gian vừa qua.

Samsung thường hợp tác với các đối tác thời trang và các thương hiệu khác nhau để mang đến cho người dùng những trải nghiệm phong cách và xu hướng nhất. Không làm mất thời gian của bạn, SSV mời bạn xem cận cảnh Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition siêu hot được bán giới hạn tại Hàn Quốc vào ngày 25/04/2022 này.

Toàn bộ những gì có trong hộp!

Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition là một Bộ sản phẩm bao gồm rất nhiều thể loại phụ kiện phong cách được đồng thiết kế riêng với thương hiệu “Pokemon” cho chiếc smartphone màn hình gập bán chạy nhất của Samsung.

Người dùng có thể lựa bất kỳ chiếc Z Flip3 phiên bản màu tuỳ ý

Bộ sản phẩm này sẽ bao gồm một chiếc Galaxy Z Flip3 mà người dùng có thể thoải mái lựa chọn các màu sắc, đi kèm trong đó sẽ bao gồm: Một chiếc hộp đựng màu đỏ rất bắt mắt, bìa lưng cho ốp lưng trong suốt, túi đựng có dây, móc khoá đuôi Pikachu, Monster Ball 3D grip và 5 nhãn dán các nhân vật Pokemon phổ biến.

2 chiếc bìa lưng cho ốp lưng trong suốt của Z Flip3
Túi đeo Z Flip3 đặc biệt
Chiếc móc khoá Pikachu độc đáo
Monster Ball grip
Các stickers
Thẻ bài đặc biệt

Galaxy Z Flip3 Pokémon Edition sẽ được bán ra thông qua trang web Samsung Electronics, Galaxy Campus Store với giá bán lẻ là 1.280.400 Won (khoảng 23,6 triệu đồng). Khi mua, người dùng cũng được Giảm giá chi phí sửa chữa điện thoại toàn diện Samsung Care+ kéo dài thêm một năm.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button