CellphoneS mở bán Galaxy S21 series Đầu tiên trên Thế giới tại Việt Nam

Lúc 0h00 ngày 24/01/2021, Samsung kết hợp cùng CellphoneS tổ chức Mở bán Galaxy S21 series Đầu tiên trên Thế giới dành cho những khách hàng đặt trước.

Đến ngày 29/01/2021 tới đây, Galaxy S21 series mới chính thức được bán ra trên toàn cầu. Tuy nhiên, nhằm tri ân đến khách hàng tại thị trường Việt Nam trong những năm qua vẫn luôn tin yêu các sản phẩm Galaxy nói chung và những khách hàng đã tin chọn dòng sản phẩm Galaxy S21 mới nhất nói riêng, Samsung kết hợp cùng CellphoneS tổ chức Mở bán Galaxy S21 series Đầu tiên trên Thế giới – mang đến cơ hội trải nghiệm độc quyền đầu tiên đến mọi người dùng.

Trước khi Chương trình mở bán diễn ra, CellphoneS đã có một buổi Tếch Offline nhỏ trải nghiệm trước tại cửa hàng
0h00 đã điểm … nhân viên CellphoneS sẵn sàng đón những Chủ nhân Galaxy S21 series đầu tiên Thế giới

Theo chia sẻ từ đại diện CellphoneS thì họ đã ghi ghi nhận số lượng gần 1,000 đơn đặt hàng Galaxy S21+ & S21 Ultra sau 1 tuần Đặt trước. Và Galaxy S21 Ultra chính là phiên bạn được nhiều khách hàng chọn nhất, chiếm đến 75% tổng số lượng đặt cọc. Và phiên bản Đen nguyên bản chính là phiên bản màu lựa chọn nhiều nhất năm nay trên cả S21 Ultra lẫn S21+.

ĐẶT MUA NGAY GALAXY S21+ & Galaxy S21 ULTRA TẠI CELLPHONES

Các khách hàng sẽ nghe tư vấn một lần nữa về các chính sách Bảo hành cũng như Phụ kiện dành riêng cho Galaxy S21 series lần này

Thanh toán … và
Chính thức là người đầu tiên trên Thế giới Mở hộp và trải nghiệm Galaxy S21 series
Anh này chọn cho mình 1 con màu Đen nguyên bản S21 Ultra
Trong khi đó chị này là Galaxy S21+ Tím xinh xắn lắm luôn nè

Số lượng đơn đặt hàng của Galaxy S21 series đang tăng khi càng gần đến ngày mở bán, dự kiến doanh số bán hàng sẽ tăng vụt nhờ chương trình Tri Ân Khách Hàng, hệ thống CellphoneS giao hàng sớm đầu tiên thế giới vào lúc 0h ngày 24/1 này.

Sau hoạt động mở bán Đầu tiên trên Thế giới, CellphoneS cũng tiếp tục nhận Đặt cọc và Mở bán đợt 2 vào ngày 29/01 tới đây trên toàn quốc. Cụ thể, khách hàng đặt trước sẽ nhận ngay Phần quà hấp dẫn & giá trị bao gồm:

  • Giảm ngay 1.000.000đ.
  • Giảm thêm 2.000.000đ cho khách hàng là chủ thẻ ngân hàng.
  • Thu cũ lên đời trợ giá 3.000.000đ.
  • Thiết bị định vị thông minh Smart Tag.
  • Gói bảo hành Samsung Care+.
  • Trả góp 0% qua công ty tài chính và thẻ tín dụng.
  • Phòng chờ thương gia.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có ưu đãi giảm đến 40% khi mua kèm phụ kiện cáp, các thể loại sạc, sạc không dây, ốp lưng, tai nghe, … chính hãng.

ĐẶT MUA NGAY GALAXY S21+ & Galaxy S21 ULTRA TẠI CELLPHONES

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button