CEO Samsung cúi đầu xin lỗi về Scandal giới hạn hiệu suất trên Galaxy S22 Series

CEO Samsung (mảng trải nghiệm di động) đã cúi đầu xin lỗi về Scandal giới hạn hiệu suất từ ứng dụng GOS trên Galaxy S22 Series.

Tại cuộc họp cổ đông thường niên lần thứ 53 của Samsung Electronics được tổ chức vào hôm nay, CEO Samsung (mảng trải nghiệm di động) DX JH Han đã cúi đầu xin lỗi về Scandal giới hạn hiệu suất từ ứng dụng GOS trên Galaxy S22 Series thời gian gần đây. Vị này cũng nói rằng rất có lỗi khi không hiểu hoàn toàn mối quan tâm của khách hàng về ứng dụng và hiệu suất trò chơi.

Samsung-GOS-apologizes-samsungvn.com-2.jpg

Han cũng nói rằng GOS (Game Optimizing Service) chỉ được thiết kế để tối ưu hiệu suất của smartphone. Ông cũng bác bỏ các cáo buộc nói rằng GOS là một phần trong nỗ lực giảm chi phí quá mức của công ty. Han nói rằng Samsung không giảm chất lượng thiết bị của mình để cắt giảm chi phí.


Vài tuần sau khi ra mắt Galaxy S22 Series, các nguồn tin uy tín tiết lộ rằng 3 smartphone mới đã bị giới hạn hiệu suất với Dịch vụ tối ưu hóa trò chơi (GOS) và nó điều chỉnh hiệu suất của hơn 1.000 ứng dụng và trò chơi.

Galaxy-S22-Ultra-from-Note-samsungvn.com-15.jpg

Sau khi scandal này lan rộng, Samsung đã phản hồi bằng cách nói rằng GOS chỉ giới hạn hiệu suất của các trò chơi và ngăn các thiết bị Galaxy quá nóng. Vài tuần sau, công ty phát hành bản cập nhật phần mềm mới cho phép người dùng vô hiệu hóa GOS. Tuy nhiên, bản cập nhật mới chỉ đến được một số quốc gia.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button