Samsung cập nhật loại bỏ giới hạn hiệu suất Galaxy S22 Series tại Việt Nam

Chiều tối 17/03/2021, Samsung chính thức phát hành bản cập nhật loại bỏ giới hạn hiệu suất trên Galaxy S22 Series tại thị trường Việt Nam thông qua giao thức OTA.

Ngày hôm qua, CEO Samsung đã Xin lỗi vì Scandal giới hạn hiệu suất từ ứng dụng GOS trên Galaxy S22 Series thời gian gần đây. Và ngày lập tức ngày hôm nay, Samsung cũng chính thức phát hành bản cập nhật loại bỏ giới hạn hiệu suất trên Galaxy S22 Series tại thị trường Việt Nam thông qua giao thức OTA, cũng như một số thị trường khác trên toàn Thế giới.

Galaxy-S22-GOS-Update-samsungvn.com_.jpg

Cụ thể bản cập nhật dành cho Galaxy S22 | S22+ | S22 Ultra với số hiệu là S90_EXXU1AVC9 có dung lượng khoảng 500MB đã có thể tải ngay từ bây giờ đối với tất cả thiết bị dòng sản phẩm trên bán ra tại Việt Nam. Samsung nêu rõ bản cập nhật sẽ bao gồm: Không giới hạn hiệu suất CPU/GPU trong giai đoàn đầu của trò chơi, Duy trì tính năng quản lý hiệu suất dựa trên nhiệt độ thiết bị, và một số cập nhật khác cải thiện độ ổn định của máy và chất lượng Camera.

Unbox-Galaxy-S22-Ultra-samsungvn.com-40.jpg

Bạn có thể vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm để có thể nhận bản cập nhật mới nhất. Ngoài ra, nếu quý anh chị muốn máy mình sạch sẽ và trơn tru nhất thì có thể thử cập nhật thông qua Odin với Ứng dụng tải Firmware chính thức của Samsung Việt là FUDDY.

Galaxy S22 Galaxy S22+ Galaxy S22 Ultra

Tải & hướng dẫn sử dụng ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất ĐỂ TẢI BẢN FIRMWARE VÀ FLASH QUA TOOL ODIN

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button