Chinh phục cung phượt Tà năng – Phan Dũng đẹp nhất Việt Nam qua lăng kính của Galaxy A9

Trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây, cung đường phượt mang tên Tà Năng – Phan Dũng luôn khiến nhiều người tò mò vì vẻ đẹp hoang sơ, phong cảnh hùng vĩ, cũng như là một trong những cung đường phượt được đánh giá là đẹp nhất Việt Nam. Mời bạn xem qua bộ ảnh Chinh phục Tà Năng – Phan Dũng đẹp nhất Việt Nam qua lăng kính của 4 camera sau của Galaxy A9.

Bộ ảnh Chinh phục Tà Năng – Phan Dũng đẹp nhất Việt Nam qua lăng kính của 4 camera sau của Galaxy A9 được thực hiện trong thời gian gần đây trước bởi một anh chàng mê đi trải nghiệm, mê chụp ảnh trên smartphone cùng bạn bè. Những hình ảnh dưới đây vô cùng đời thường nhưng chất chứa được rất nhiều ý nghĩa của sự đam mê, thử thách và trải nghiệm của “đám bạn” ấy tại cung đường phượt nổi tiếng là đẹp nhất Việt Nam.

Processed with VSCO with hb2 preset

Cung đường Tà Năng – Phan Dũng trải qua 3 tỉnh thành, bao gồm: Lâm Đồng – Ninh Thuận – Bình Thuận, nổi tiếng là một cung đường phượt dài, đẹp, hùng vĩ nhưng cũng chất chứa nhiều hiểm trở. Khi đi phượt người ta thường chỉ mang những hành lí thiết yếu như đồ đạc, lương thực, nước uống, thuốc thuốc dự phòng như cảm cúm nhưng cân nhắn sao cho trọng lượng không quá nặng khi đeo trên vai. Và trong xã hội ngày nay, ở những chuyến đi một chiếc smartphone cũng là 1 công cụ hữu ích để có thể liên lạc khi cần (tuỳ trường hợp để bắt sóng, định vị GPS), hay đơn giản là để lưu lại những khoảnh khắc vô cùng quý giá và đặc biệt.

Một con dốc nổi tiếng trong cung, bạn có thể thấy rằng camera tái tạo chi tiết của mây trời, cây cỏ rất sinh động dù trường hợp này là ngược sáng
Tận dụng khả năng chụp ngược sáng tốt cùng hiệu ứng flare từ mặt trời xuyên qua tán cây, bức ảnh sẽ trở nên “vi diệu” hơn bao giờ hết!
Một tấm ảnh góc siêu rộng sẽ cho thấy khung cảnh hoành tráng nơi này!
Hay đơn giản dùng camera siêu rộng làm 1 tấm ảnh như của camera hành trình!
Chụp Bokeh trong rừng với anh chàng “Cuộc đời là những chuyến đi”
Đã chinh phục thành công đỉnh Tà Năng – Phan Dũng
Đón Hoàng hôn
Chụp tấm ảnh để đời 😀

Bộ ảnh tụi mình có xử lý lại qua VSCO Cam để ảnh có 1 tông màu xuyên suốt nhen!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button