Chuẩn bị có One UI 4 Beta cho Galaxy Z Fold2 & Z Flip

Trong một thông báo mới nhất, Samsung đã bắt đầu Chương trình Thử nghiệm One UI 4 Beta dành cho Galaxy Z Fold2 & Z Flip.

Samsung đã làm rất tốt trong việc tung ra phiên bản cập nhật One UI 4 cho các sản phẩm của mình. Hãng điện tử Hàn cũng đã công bố lịch trình cập nhật cho các thiết bị của mình vào ngày hôm qua tại nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam. Và mới đây nhất, công ty cũng thông báo về việc ắt đầu Chương trình Thử nghiệm One UI 4 Beta dành cho Galaxy Z Fold2 & Z Flip.

Như thường lệ, Chương trình thử nghiệm này bắt đầu tại Hàn Quốc với các thành viên đăng ký trước qua ứng dụng Samsung Members. , và nó sẽ sớm mở rộng ở các thị trường khác gồm Anh Quốc Trung Quốc, Đức, Ấn Độ và Mỹ.

Hãy theo dõi chúng tôi vì SSV sẽ ngay lập tức đưa tin cũng như Hướng dẫn cập nhật Phiên bản Phần mềm hệ thống mới này đến các bạn khi có.


Tải ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất.

SSV giới thiệu FUDDY: tool tải ROM Stock siêu nhanh cho người dùng Samsung Galaxy

Nội dung liên quan

Back to top button