Cùng Galaxy A33 5G phá đảo mọi khung hình đầy nghệ thuật tại bảo tàng nổi tiếng

Ngoài những hoạt động vui chơi giải trí thì khi đến Sài Gòn bạn cũng có thể Phá đảo mọi khung hình đầy nghệ thuật tại bảo tàng nổi tiếng.

Vào cuối tuần, các gia đình & bạn trẻ có thể cùng đến các bảo tàng ở Tp. Hồ Chí Minh để tham quan và tìm hiểu thêm về Văn hoá phong phú của nước nhà. Không những thế, những địa điểm sở hữu vẻ đẹp timeless (vượt thời gian) như này còn chính là một “Studio” đầy chất “Nghệ” để chúng ta phá đảo mọi khung hình. Nào cùng SSV và Galaxy A33 5G tham qua Bảo tàng Tp. Hồ Chí Minh nhé …

Sài Gòn nắng – mưa phải nói là rất đỏng đảnh nên những hoạt động ngoài trời thời điểm này phải nó là rất nhiều người e ngại. Ngày cầm Galaxy A33 5G đi thực hiện bộ ảnh này cũng không ngoại lệ khi thời tiết thì sáng nắng chói loá rồi tới lúc bảo tàng hoạt động thì than ôi trời âm u cả ngày :3 Cũng may chiếc điện thoại tầm trung của Samsung vẫn mang lại những bức ảnh rất tốt, nghệ thuật không kém từ ngoài trời đến trong nhà tối tămnhờ vào Bộ 4 camera sau chống rung quang học OIS.

Không gian kiến trúc kiểu Indochine và cây xanh giúp không gian bảo tàng trở nên sống động

Toạ lạc trên đường Lý Tự Trọng, Bảo tàng Tp. HCM chính là một nơi để những người trẻ có thể tìm hiểu về thành phố nơi mình sống, cũng như những vùng lân cận. Được kiến trúc sư người Pháp Alfred Foulhoux xây dựng năm 1885 và hoàn thành vào năm 1890, bảo tàng là sở hữu một toà nhà lớn với nét kiến trúc hoà hợp Đông – Tây vô cùng đẹp và chứa nhiều điều bất ngờ.

Những bức phù điêu mang lại cảm giác như du lịch ở Châu Âu ý

Những dày hành lang đậm chất nghệ, khung cửa sổ với ánh sáng xiên qua cho đến những mái vòm tròn … sẽ mang đến cho những bạn trẻ yêu thích sự vintage, mê hởi thở phương Tây có thể thoải mái có những bức ảnh đầy chất nghệ upload lên những nền tảng mạng xã hội.

Những bức ảnh hành lang với ánh sáng đầy chất nghệ
Mái vòm là một góc sống ảo cực chất bạn không nên bỏ qua

Đối với những người trẻ thích chụp ảnh kiến trúc và tìm hiểu thêm về nghệ thuật kiến trúc Indochine thì nơi đây cũng là một gợi ý đầy cảm hứng. Bức phù điêu đối xứng nằm ở chính diện toà nhà, cho đến những dãy cột kiểu Doric, hay những bức tượng mang đậm chất Việt Nam sẽ là tư liệu quý hiếm cho bạn.

Những bức ảnh thần thánh nơi chiếc cầu thang cổ!

Khu vực cầu thang chính và hành lang của Bảo tàng chính là một trong những nơi có background để bạn có những bức ảnh xuất sắc nhất. Thời hậu COVID-19, bảo tàng cũng vắng vẻ nên việc ghé đến đây chụp thì SSV tin chắc bạn có hẳn một album ảnh đầy nghệ thuật nhé. Hôm mình đi thì cũng rất nhiều cặp tình nhân đến đây thực hiện ảnh để đời cho mình luôn nè.

Không dừng lại ở kiến trúc, những nơi trưng bày tư liệu về Lịch sử, Văn hoá, Thiên nhiên của Sài Gòn nói riêng và Khu vực Nam bộ nói chung … cũng chính là một trong những góc check-in thu hút và hứa hẹn cho người trẻ có những bức ảnh triệu like nhé.

Tiếp thu thêm những kiến thức mới

Bảo tàng Tp. HCM mở cửa từ 8h đến 17h30 các ngày trong tuần cùng giá vé chỉ khoảng 30.000 đồng/người mà thôi. Đây có thể nói là là một địa điểm gợi ý khá nghệ thuật và lại còn trong nhà rất hợp với mùa mưa này nữa cho bạn có thể khám phá và có cả một Album đầy sáng tạo.

Khu vực hành lang và sân thượng

Cùng SSV check-in địa điểm này nhé … và đừng quên sở hữu thêm một chiếc điện thoại xịn xò như Galaxy A33 5G chẳng hẹn để có những trải nghiệm chụp ảnh nghệ thuật, bật Tone, phá đạo mọi trải nghiệm nhé.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button