1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Đã có Firmware chính thức của Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 trên S-Update

Samsung đã chính thức mở Chương trình đặt hàng trước Galaxy Z 2021 tại Việt Nam, và dự kiến sẽ giao hàng trong Tháng 09/2021. Và giờ đây Phần mềm hệ thống – Firmware của Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 đã có mặt trên Hệ thống S-Update.

Phần mềm hệ thống (firmware) là một trong những thứ khá quan trọng với một chiếc máy. Là đơn vị duy nhất hiện nay lưu trữ những thông tin & file firmware chính thức của các sản phẩm Galaxy tại Việt Nam, hôm nay Samsung Việt xin thông báo rằng đã có Phần mềm hệ thống – Firmware của Galaxy Z Fold3 & Z Flip3. Bản firmware chính thức đầu tiên dành cho Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 có số hiệu bản tạo lần lượt là F926BTBU1AUGB & F711BXXU1AUG7.

Firmware-Fold3-Flip3-samsungvn.com-.png

Giờ đây, bạn có thể tải bản Firmware này tại S-Update với những đường link dưới đây để Back-up cho những trường hợp cần thiết sau này, hoặc dành riêng cho các Dev muốn nghiên cứu hay phát triển ROM Cook tuỳ chỉnh.

Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 là bộ đôi smartphone màn hình gập mới nhất của Samsung với những nâng cấp nổi bật cùng với một mức giá phải chăng. Hiện tại sản phẩm cũng được sự đón nhận mạnh mẽ tại Việt Nam & các nước với số lượng đơn đặt hàng dự kiến sẽ tạo cú hít mới. 

Bên cạnh đó, bộ đôi smartphone này cũng được hỗ trợ đến 3 phiên bản cập nhật Android trong 3 năm và ít nhất 5 năm cập nhật Bảo mật theo một cam kết của Samsung.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button