1. Tin Nổi BậtHình nềnThủ thuật | Ứng dụng

Đã có Hình nền (Wallpapers) của Galaxy Z Fold2, mời bạn!

Galaxy Z Fold2 chính là thế hệ smartphone màn hình gập mới nhất của Samsung cũng như là chiếc máy tiên phong trong làng công nghệ hiện nay. Dù chưa lên kệ nhưng đây là Bộ sưu tập Hình nền Wallpapers của Galaxy Z Fold2.

Như đã biết, phải từ 01/09/2020 này những thông tin cụ thể về chương trình mở bán của Galaxy Z Fold2 mới được hé lộ dù nó đã chính thức ra mắt tại Unpacked 2020 vừa qua. Thế hệ smartphone màn hình gập này của Samsung sở hữu trọn bộ những nâng cấp ngoài mong đợi so với thế hệ tiền nhiệm, cũng như khẳng định vị trí tiên phong của Samsung trong lĩnh vực sản xuất smartphone màn hình gập. Trong lúc đợi sản phẩm bán ra, mời các bạn Tải ngay Bộ hình nền Wallpapers của Galaxy Z Fold2 này!

Screen-Shot-2020-08-06-at-01.24.03.png
Sản phẩm nâng cấp siêu mạnh mẽ về phần nhìn. Màn hình cover này đã tràn viền hoàn toàn với màn hình 6,2 inch!

 

Screen-Shot-2020-08-06-at-01.25.16.png
Chúng ta không còn Notch nữa, giờ đây là màn hình 7.7 inch tràn viền hoàn toàn với 1 camera khoét nhỏ duy nhất!

Và tất nhiên độ phân giải của loạt ảnh này rất là cao và sẵn sàng để bạn có thể áp dụng lên bất kỳ chiếc smartphone hay máy tính gì hiện nay. Bộ ảnh này đơn giản gồm khoảng 6 tấm ảnh tĩnh và 2 video động (Live Wallpaper) đại diện cho 2 màu sắc của máy là Đen huyền bí và Đồng ánh kim. Kiểu thiết kế là hình ảnh của những cánh hoa và hình ảnh con bướm quen thuộc trên những chiếc Galaxy Fold. Màu sắc trang nhã nhưng đầy sang trọng, toát lên vẻ huyền bí và tương lai là những gì mà Samsung truyền tải qua vài ảnh này!

Screen-Shot-2020-08-06-at-01.28.48.png
Z Fold2 chính là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc!

Không để các bạn đợi lâu nữa, mời các bạn tải bộ ảnh nền này và áp dụng lên chiếc máy của riêng bạn nè!

Link Wallpapers 1

Link Wallpapers 2

Source
Max Weinbach

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button