Đây là cách Samsung hé lộ về Sự kiện Unpacked 2021 sắp tới đây!

Sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy mới của Samsung đã đến gần, và đây là cách mà hãng điện tử Hàn Quốc hé lộ về sự kiện Galaxy UNPACKED 2021 tiếp theo của mình.

Cho đến thời điểm hiện tại Samsung vẫn chưa có một thông báo hay xác nhận chính thức nào về Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của mình. Tuy vậy, trong một khám phá mới nhất thì người ta phát hiện ra cách hãng điện tử Hàn Quốc hé lộ về sự kiện Galaxy UNPACKED 2021 tiếp theo của mình.

Cụ thể, khi bạn hỏi Trợ lý ảo Bixby (chắc có lẻ là cũng còn ít người dùng) rằng Khi nào đến Sự kiện Unpacked tiếp theo “When is the next Unpacked?” hay “Next Unpacked”. Và ngay sau đó, Bixby sẽ trả lời một đoạn tin nhắn với nội dung là: “can you crack the code?” và nghe một đoạn âm thanh (.- ..- -. ..- … – / .– .–). Đây là một đoạn mật mã Morse, và khi chúng ta chuyển nó ra thành chữ cái Latin thì là ngày 11 tháng 08 tới đây.

GalaxyUnpacked-hint-samsungvn.com-1.jpg
Khi bạn hỏi Bixby …

Điều này khá giống với những gì các nguồn tin lộ diện trước đó từng hé lộ. Tại sự kiện quan trọng sắp tới, Samsung sẽ giới thiệu bộ đôi smartphone màn hình gập mới Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 với những nâng cấp vượt trội về trải nghiệm như Thiết kế cải tiến, độ bên nâng cấp … Galaxy Buds2 với tính năng ANC giá rẻ nhất cùng Galaxy Watch4 series với Hệ điều hành WearOS cũng sẽ được giới thiệu tại Unpacked 2021.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button