Đây là cách tuỳ chỉnh lại Lưới Thư mục trên One UI 3

Với bản cập nhật One UI Home mới, giờ đây chúng ta có thể tuỳ chỉnh lại Lưới Thư mục để hiển thị nhiều ứng dụng hơn.

Sau khi cập nhật One UI mới, Samsung đã thiết kế lại một số phần trong giao diện và khiến phần Lưới thư mục (Folder) chỉ còn hiện 3 ứng dụng trên cùng 1 hàng, và khiến nhiều anh chị em cảm thấy không hài lòng cũng như nó chiếm quá nhiều diện tích. Và mới đây, trong bản cập nhật One UI Home mới nhất (cụ thể là bản 12.1.01.15), Samsung đã cho thêm phần tuỳ chọn cho phép bạn Tuỳ chỉnh lại Lưới thư mục nhầm giải quyết vấn đề trên.

Cụ thể, bạn vào Menu cài đặt màn hình chờ (nhấn giữ tại Màn hình chính, chọn Cài đặt hoặc ở App Drawer bạn chọn dấu 3 chấm góc trên phải, chọn Cài đặt). Vào đó bạn sẽ thấy 2 tuỳ chọn có sẵn là 3×4 hoặc 4×4 để chọn dạng lưới hiển thị trong các Thư mục ứng dụng của bạn. Nếu bạn thích biểu tượng lớn thì chọn 3×4 còn nếu bạn muốn hiển thị nhiều ứng dụng hơn thì hãy dùng 4×4.

Các bước tuỳ chỉnh
Bạn sẽ chọn Nhiều hay Ít 😀

Ngoài ra, bản cập nhật One UI Home này có cải thiện & vá lỗi một số về hiệu suất hoạt động, độ mượt, cử chỉ vuốt điều hướng. Nếu bạn chưa cập nhật thì có thể lên CH Play hoặc Galaxy Store tải ngay nhé, còn đã cập nhật rồi thì có thể tuỳ chỉnh theo ý muốn.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button