Đây là một số tính năng mới trên Camera Galaxy Note20 series?

Những người yêu thích Samsung đang đếm ngược từng ngay cho đến sự kiện Unpacked sắp tới vào 05/08/2020. Và đây là một số tính năng mới trên camera của Galaxy Note20 series sắp ra mắt.

Những thông tin xoay quanh bộ đôi flagship sắp ra mắt của Samsung là Galaxy Note20 và Note20 Ultra ngày càng nhiều trong khi chỉ còn khoảng hơn 3 tuần thôi là ngày ra mắt chính thức của nó. Và mới đây, loạt các tính năng mới trên camera của Galaxy Note20 series cũng được tiết lộ, hứa hẹn những cải thiện thú vị trong trải nghiệm smartphone Samsung sắp tới. 

Cụ thể, tài khoản Twitter đình đám @MaxWinebach vừa tiết lộ một số thông tin như:

Chế độ Quay video Chuyên nghiệp (Pro Video) sẽ cho phép người dùng có thể thoải mái lựa chọn nguồn âm thanh đầu vào nào mà bạn muốn khi quay video, bạn có thể tuỳ chọn micro trước, micro mặt sau, cả micro trước – sau, micro từ nguồn Bluetooth hoặc micro từ cổng USB. Với trang bị này, nó sẽ giúp người dùng có sự linh hoạt trong việc thực hiện các video với điện thoại thông minh của họ, đó có thể là sử dụng Note20 như một chiếc máy phát livestream, video phỏng vấn hay vlog. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh độ phân giải video ở chế độ này, bên cạnh đó chế độ histogram (biểu đồ tần suất) cho phép người dùng có thể theo dõi rõ tông màu khi chụp/quay.

 

Một video 8K được quay bởi Galaxy S20+

Tiếp tục là về video, Samsung cũng cho phép quay video 8K (Ultra HD) ở tỉ lệ khung hình 21:9. Điều này, giúp cho người dùng có thể thực hiện những thước phim video ở một tiêu chuẩn điện ảnh.

Anh Quỷ Cốc Tử có loạt series ảnh “nhảy yomost” ấn tượng cũng các tư thế yoga tuyệt vời cũng chế độ Single Take

Tính năng Single Take là một trong những tính năng dùng AI để chụp ảnh lần đầu tiên có trên Galaxy S20. Và trên Note20, nó cũng được nâng cấp cải thiện khi người dùng chỉ mất 5 – 15 giây để thực hiện thay vì 30 giây. Ngoài ra, Samsung cũng cập nhật một số tính năng cho việc chụp ảnh Trăng được tốt hơn. 

Một bức ảnh siêu zoom mà mình đã chụp trong ngày chụp siêu trăng bởi Galaxy S20 trước đây!

Những tính năng và cải tiến này cho phép Galaxy Note20 và Galaxy Note20 Ultra mang đến trải nghiệm camera hoàn hảo. Bạn có mong đợi gì về cụm camera khủng trên Galaxy Note20 series khi có những nâng cấp vừa phần cứng lẫn phần mềm.

Thông qua
Sammobile
Nguồn
Max Weinbach

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button