Đây là những Hình ảnh thực tế chính thức của Galaxy Tab S8 series?

Đến tối mai thì Samsung mới giới thiệu những sản phẩm Galaxy mới của mình tại UNPACKED. Nhưng Đây là những Hình ảnh thực tế sắc nét và siêu đẹp chính thức của Galaxy Tab S8 series.

Chà, có thể nói là không còn gì khác để rò rỉ nữa về thế hệ Galaxy Tab S8 series của Samsung nói riêng và các sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt của hãng điện tử Hàn tại Unpacked nói chung. Vì mới đây những Hình ảnh thực tế sắc nét và siêu đẹp chính thức của Galaxy Tab S8 series.

Ngoài kích thước màn hình, chỉ số đo các vòng, camera selfie, vị trí cảm biến vân tay và dung lượng pin, các máy tính bảng Samsung mới này về cơ bản giống nhau. Tất cả chúng đều có chipset Snapdragon 8 Gen 1 trên tiến trình 4nm, bút S Pen.

Cả 3 sản phẩm cũng đều hỗ trợ sạc siêu nhanh 45W, mặc dù dung lượng pin của chúng khác nhau. Mẫu Galaxy Tab S8 cơ bản có dung lượng 8.000mAh. Galaxy Tab S8+ có pin 10.090mAh và Galaxy Tab S8 Ultra được trang bị pin 11.200mAh.

Nâng cao hiệu suất làm việc

Samsung dường như mang đến Galaxy Tab S8 một bản nâng cấp lớn về trải nghiệm hiệu suất làm việc cao với Phần mềm tuỳ biến mới và vô cùng mạnh mẽ. Theo thông cáo báo chí bị rò rỉ này, Galaxy Tab S8 sẽ là máy tính bảng Samsung đầu tiên có công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ có tên LumaFusion. Đây là ứng dụng sắp ra mắt trên Android, và những sản phẩm Samsung sẽ được ưu ái sử dụng đầu tiên.

Galaxy-Tab-S8-product-shoot-leak-samsungvn.com-14.jpg

Ngoài ra, Samsung cũng tạo ra sự liên kết đặc biệt khi người dùng Clip Studio Paint có thể dùng và thao tác cùng lúc Tab S8 và thiết bị di động khác như điện tahoji thông minh thành 1 bộ hỗ trợ đặc biệt cho S Pen. Điều này có thể rất hữu ích cho người dùng có thể tận dụng toàn bộ màn hình Tab S8 để làm Canvas kỹ thuật số mà không bị các cửa sổ tính năng khác làm ảnh hưởng.

Galaxy-Tab-S8-product-shoot-leak-samsungvn.com-1.jpg

Và như nguồn tin vừa đăng tải, Galaxy Tab S8 | Tab S8+ | Tab S8 Ultra cũng được hỗ trợ Cập nhật phần mềm dài lâu lên đến 04 năm cập nhật Android & ít nhất 05 năm vá bảo mật.

Dòng máy tính bảng Galaxy Tab S mạnh nhất từ ​​trước đến nay!

Samsung sẽ giới thiệu dòng Galaxy Tab S8 là mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Đối với thế hệ máy tính bảng mới này, công ty đã sử dụng giải pháp Nhôm Armor Aluminum tương tự như Galaxy Z Fold3 và Z Flip3.

Galaxy-Tab-S8-product-shoot-leak-samsungvn.com-3.jpg

Trong thông cáo báo chí bị rò rỉ, công ty tuyên bố rằng kết cấu nhôm giáp mới giúp dòng Galaxy Tab S8 ít bị uốn cong hơn 40% so với Galaxy Tab S7. Ngoài ra, khung nhôm có khả năng bị trầy xước ít hơn 30% so với vật liệu được sử dụng trước đây.

Galaxy-Tab-S8-product-shoot-leak-samsungvn.com-2.jpg

Khi nào bạn có thể đặt hàng trước và mua Galaxy Tab S8?

Samsung dự kiến sẽ mở bán dòng sản phẩm Galaxy Tab S8 tại một số thị trường chính vào ngày 25 tháng 2, sau thời gian đặt hàng trước dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 9 tháng 2.

Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc sẽ là những thị trường đầu tiên được nhận máy trước. Khách hàng khi đặt trước sẽ nhận được Cover bàn phím miễn phí khi mua bản Tab S8 Ultra, trong khi mẫu cơ bản và Plus sẽ nhận được bao da Cover Keyboard Slim mới.

Galaxy-Tab-S8-product-shoot-leak-samsungvn.com-16.webp Galaxy-Tab-S8-product-shoot-leak-samsungvn.com-15.webp

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button