KhácTin SamsungTin tức

Doanh thu & Lợi nhuận Samsung vẫn tăng nhẹ giữa Mùa dịch COVID-19

Samsung vừa công bố Báo cáo Tình hình tài chính công ty Q1/2020 với con số đầy hứa hẹn. Doanh thu & lợi nhuận của Samsung trong 3 tháng đầu năm 2020 đều có kết quả tăng so với cùng kỳ năm 2019.

Theo báo cáo Tình hình Tài chính mới nhất của Samsung trong Quý đầu tiên của năm 2020, hãng đã đạt được con số đầy hứa hẹn. Cụ thể, tình hình tài chính Q1/2020 của Samsung đã tăng 5% doanh thu với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đến tăng 3% lợi nhận so với Quý 1 năm 2019. Đây là con số được đánh giá là khá tuyệt vời khi giá trị thu vào và lợi nhuận của công ty vẫn ổn định bất chấp việc tác động lớn về các hoạt động kinh doanh do hiệu ứng của đại dịch COVID-19 đang tung hoành toàn cầu.

Báo cáo này chưa có thông tin chi tiết cụ thể phân chia theo ngành kinh doanh của Samsung, nhưng các chuyên gia cho biết rằng phần doanh thu lớn của Samsung có vào là nhờ Ngành hàng thiết bị bán dẫn. Trong khi đó, Doanh thu của ngành hàng Thiết bị di động (IM) có số liệu ước tính là khoảng 62,2 triệu thiết bị được bán ra (giảm từ 71,5 triệu so với Q1 2019), đồng nghĩa với giảm khoảng 9% so với cùng kỳ!

via
GSMArena
Nguồn
Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button