DropShip cho bạn truyền file từ Samsung sang thiết bị khác gồm cả iPhone

DropShip là một module mới nhất Good Lock cho phép bạn có thể truyền hình ảnh, file từ Samsung sang thiết bị khác bao gồm cả iPhone.

Quick Share là một trong những tính năng rất hay cho phép người dùng có thể truyền tải hình ảnh với nhau siê nhanh, nhưng nó chỉ hoạt động giữa các thiết bị Samsung với nhau. Và mới đây nhất, Samsung tiếp tục phát hành ứng dụng mới cho điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình có tên gọi là DropShip. DropShip là một module mới nhất Good Lock cho phép bạn có thể truyền hình ảnh, file từ Samsung sang thiết bị khác bao gồm cả iPhone.

Là một phần của ứng dụng tuỳ biến One UI đỉnh cao Good Lock. Khi cài module này, nó cho phép bạn có thể chia sẻ tệp dễ dàng và nhanh chóng giữa điện thoại và máy tính bảng Galaxy, điện thoại và máy tính bảng Android khác, iPhone, iPad và thậm chí cả web. Module này sẽ phụ thuộc vào kết nối Internet hiện có của bạn để truyền tải giữa các thiết bị với nhau nên tốc đố nó sẽ không bằng Chia sẻ nhanh.

Sau khi bạn cài đặt ứng dụng, nó cho phép bạn chọn các tệp bạn muốn chia sẻ, sau đó nó tạo liên kết và mã QR. Bạn thậm chí có thể đặt thời hạn hiệu lực cho tính khả dụng của các tệp đó. Một số hạn chế của ứng dụng này bao gồm tính khả dụng hạn chế (chỉ dành cho Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại) và giới hạn 5GB truyền tệp mỗi ngày. Bạn cũng cần có tài khoản Samsung để gửi tệp, nhưng người nhận tệp không cần tài khoản Samsung.

Ứng dụng này yêu cầu thiết bị Galaxy của bạn phải cài sẵn Android 13 x One UI 5 để sử dụng. Người dùng sẽ có thể tải ứng dụng này thông qua Galaxy Store của Samsung (tuy nhiên hiện tại thì chưa khả dụng tại Việt Nam và các thị trường khác).

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button