Dù “ai ở đâu, ở yên đó” vẫn theo chân ủng hộ tuyển Việt Nam cực xung theo phong cách riêng!

Theo chân ủng hộ Đội tuyển Việt Nam theo một phong cách đặc biệt nhất mà chỉ có thể làm được trên siêu phẩm Galaxy Z Fold3.

Những ngày này, Đội tuyển bóng đá Việt Nam bước vào giai đoạn quan trọng nhất từ trước đến nay khi lần đầu tiên tham gia Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy khởi đầu chiến dịch bằng một thất bại trước Saudi Arabia nhưng nhìn chung đội tuyển của chúng ta cũng có những phút giây & tia sáng mạnh mẽ của một đội có sự đoàn kết, tinh thần chiến đấu đến cùng song song với một bàn thắng mở tỉ số tuyệt vời. Và trước mắt vào 19h00 ngày 07/09/2021 tới đây, chúng ta sẽ tiếp đón Australia trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình bằng những tia sáng đấy, nào cùng SSV theo chân ủng hộ Đội tuyển Việt Nam theo một phong cách đặc biệt nhất mà chỉ có thể làm được trên siêu phẩm Galaxy Z Fold3.

Không thể đến sân vì nhiều lí do, nhưng ngồi tại nhà vẫn theo dõi trận đấu sống động như đang ở Mỹ Đình
Với màn hình lớn thì việc theo dõi tin tức, thông tin trước – sau trận đấu cũng quá tuyệt vời

Là một trong những người đam mê bóng đá thì việc đến sân xem những cầu thủ con cưng là niềm hạnh phúc nhất! Nhưng vì tình hình dịch căng thẳng nên trận đấu sẽ diễn ra không khán giải và lúc này ngồi xem tại nhà thông qua Tivi hay smartphone chính là một giải pháp “Chuẩn không cần chỉnh” để chúng ta sống trọn đam mê, hoà chung nhịp điệu của túc cầu.

Hoà nhịp trận đấu một cách “phê” nhất với màn hình lớn 7.6 inch trên Fold3, lại còn mượt mà mọi tình huống như tần số 120Hz

Galaxy Z Fold3 được Samsung tập trung những tính năng phải nói tuyệt vời nhất để bản có ngay trải nghiệm xem bóng đá trực tuyến tuyệt vời mọi lúc – mọi nơi sống động như đang tại Mỹ Đình. Màn hình độ phân giải lớn kết hợp cùng tấm nền Dynamic AMOLED 2x và tần số 120Hz, Fold3 sẽ giúp bạn có thể theo dõi mọi đường bóng, tình huống mượt mà nhất có thể.

Xem toàn màn hình nhưng gập nữa vậy không cần kê lên Dock nào cũng thú vị phết
Hoặc như thế này 😀

Là một thiết bị gập, nên chiếc máy sẽ có cơ chế xem đặc biệt mà bạn không cần tìm thêm bất kỳ một cái dock nào vẫn có thể để nó ngay trên mặt phẳng và xem một cách “siêu ngầu” Song song đó, Flex Mode trên Fold3 còn chia chiếc máy thành 2 phần, giúp bạn vừa theo dõi trận đấu, vừa có thể làm những công việc khác hiệu quả.

Vừa xem vừa trao đổi với bạn bè và cập nhật những info mới nhất

Trong khoảng thời gian này, chúng ta không thể đến sân đấu cũng không thể hội họp với nhau theo dõi hành trình đặc biệt nhất của đội tuyển. Nhưng trên Galaxy Z Fold3, tính năng Đa nhiệm cửa sổ của nó giúp chúng ta thu hẹp những khoảng cách hay vượt qua mọi rào cản vô hình dù đang thực hiện nghĩa vụ “ai ở đâu, ở yên đó”.

Xoá nhoà mọi khoảng cách dù “ai ở đâu, ở yên đó”

Với Multi Active Windows, chúng ta có thể chia chiếc máy thành 3 phần vừa có thể theo dõi trận bóng đang diễn ra, vừa có thể làm một việc khác một cách đa năng hơn như làm việc, lướt web hay theo dõi thông tin cập nhật liên tục từ một trận đấu cùng giờ. Nhưng quan trọng hơn hết, chúng ta có thể vừa xem Bóng ở nửa trên của một chiếc màn hình lớn của Fold3, trong khi nửa dưới có là cửa sổ để vừa videocall, thoải mái bình luận, chat chít xung quanh về trận đấu: trước – trong – sau và nghỉ giải lao để xôm tụ hơn bao giờ.

Mở đa nhiệm cho tất cả ứng dụng

Có một mẹo nhỏ, là nếu bạn muốn có thể Đa nhiệm cửa sổ nhiều ứng dụng hơn, và đặc biệt là một số ứng dụng xem bóng chưa hỗ trợ thì vào Cài đặt > Tính năng nâng cao > chọn Phòng Thí nghiệm > chọn Đa cửa sổ cho tất cả ứng dụng để bật nhé.

Cài Sound Assistant để tận hưởng trọn vẹn nhất!

Ngoài ra, nếu bạn muốn vừa video-all, Voice-chat và xem bóng một cách hiệu quả nhất thì hãy tải – cài ngay ứng dụng Sound Assistant trong bộ Good Lock để bật Đa âm thanh, cho các ứng dụng cùng lúc phát âm thanh.

CÁCH XEM THEO DÕI TRẬN VIỆT NAM – AUSTRALIA

Đón xem Lượt trận Thứ 2 của Vòng loại 3 World Cúp 2020 vào lúc 19h00 ngày 07/09/2021 tới đây. Trận đấu này sẽ diễn ra tại Việt Nam với khung giờ rất đẹp cho mọi gia đình, người dùng có thể xem ngay trên smartphone hay TV thông minh bằng nhiều cách khác nhau:

THEO CHÂN ỦNG HỘ ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

19:00 – 07.09.2021

VIỆT NAMAUSTRALIA

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button