Galaxy A52 5G tiếp tục lộ diện: nhiều màu hơn, pin to hơn

Khoảng tuần trước, Galaxy A52 5G lộ diện hình ảnh báo chỉ đầu tiên. Và giờ đây, Galaxy A52 5G lại tiếp tục lộ diện nhiều màu sắc hơn và viên pin tiếp tục có nâng cấp lớn.

Tuần trước, những hình ảnh báo chí chính thức đầu tiên của Galaxy A52 5G lộ diện bởi @evleaks thông qua mạng xã hội Voice với những Phiên bản màu đen và phần thiết kế không có nhiều thay đổi. Và giờ đây, tài khoản này tiếp tục đăng tải Galaxy A21 5G với nhiều màu sắc hơn cũng như thông tin về việc viên pin của máy có những nâng cấp đáng giá.

Cụ thể, Galaxy A52 5G sẽ có ít nhất 4 phiên bản màu khác nhau tương tự Galaxy A32 5G ra mắt trước đó: Awesome Violet (Tím), Awesome Blue (Xanh dương), Awesome White (Trắng), and Awesome Black (Đen). Cụm camera theo mình thì nó khá giống những gì trên dòng Galaxy Note20 năm ngoái, mặt lưng là Glasstic với lớp hoàn thiện nhám mờ.

Bên cạnh đó, Galaxy A52 được cho rằng sẽ được trang bị một viên pin lớn hơn so với người tiền nhiệm, tăng 500mAh so với Galaxy A51 tiền nhiệm, cụ thể là Galaxy A52 5G có viên pin 4500mAh. Thông tin này được tiết lộ bởi Cơ quan quản lý TENAA của Trung Quốc qua một đơn nộp xin chứng nhận phát hành tại Quốc gia này. Thông tin cũng tiết lộ máy sẽ hỗ trợ 2 sim, màn hình 6,46 inch, kích thước 159,9 x 75,1 x 8,4mm. 

Samsung sẽ giới thiệu Galaxy A52 với 2 phiên bản LTE và 5G khác nhau và sẽ sớm ra mắt thị trường trong thời gian tới với những nâng cấp đáng giá. Và giới chuyên gia đang rất mong đợi Galaxy A52 5G khi nó có những trang bị tốt nhất, và mong đợi nó sẽ là Chiếc smartphone tốt nhất trong tầm giá 300 ~ 400USD. 

Thông qua
Sammobile
Nguồn
evleaks

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button