Galaxy A73 sắp tới sẽ có camera chính lên đến 108MP như flagship?

Những năm gần đây, Samsung đã có rất nhiều nâng cấp dành cho những chiếc smartphone tầm trung thuộc Galaxy A series của mình từ độ phân giải hay đến OIS. Và mới đây người ta cho rằng Galaxy A73 sắp tới sẽ có camera chính lên đến 108MP.

Galaxy A có thể nói là một dòng sản phẩm con cưng của Samsung trong những năm gần đây khi Samsung luôn có rất nhiều nâng cấp nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, nhất là người trẻ thích sự sáng tạo. Điển hình là năm nay, Galaxy A 2021 nổi bật với công nghệ Camera chống rung quang học vốn chỉ có trên những chiếc flagship cao cấp. Nhưng thú vị nhất là nguồn tin mới cho biết rằng Galaxy A73 sắp tới sẽ có camera chính lên đến 108MP.

Đây là Galaxy A72 – một Sản phẩm sở hữu một thiết kế tối giản, đẹp mắt cùng bộ camera ấn tượng

Cụ thể theo một nguồn tin từ quê nhà Hàn Quốc thì chiếc smartphone tầm trung Galaxy A73 sắp tới sẽ có camera chính 108MP, dù chưa được tiết lộ là thể loại cảm biến nào. Nhưng theo phỏng đoán thì người nó rất có thể là cảm biến ISOCELL HM2 1 / 1.52″, 0,7µm pixel nhỏ nhất của Samsung, và nó cũng phù hợp với một chiếc smartphone tầm trung, tương tự Redmi Note 10 Pro.

Samsung cho đến nay chỉ đã sử dụng độ phân giải này cho các dịch vụ hàng đầu trong dòng S và Note. Và việc áp dụng một cảm biến như vậy trên bất kỳ dòng máy tầm trung sẽ giúp Galaxy A73 có những vị thế nhất định so với các sản phẩm cùng phân khúc. Song song đó, công ty cũng được cho là sẽ đưa công nghệ OIS vào toàn bộ dòng sản phẩm Galaxy A 2022.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button