Galaxy A90 được xác nhận màn tràn viền Notchless Infinity, bán ra tại Châu Á với tên gọi Galaxy A80

Thông tin rò rỉ trong nhiều tháng gần đây cho biết rằng Samsung sẽ cho ra mắt rất nhiều chiếc Galaxy A trong năm nay, rải đầy các tầm giá từ trung cấp đến cận cao cấp. Và trong số đó có một chiếc Galaxy A90 sẽ có màn hình tràn viền hoàn toàn, mà tạm thời Samsung gọi nó là “Notchless Infinity Display”.

Cụ thể, website chính thức của Samsung Indonesia vừa đề cập rằng Galaxy A90 sẽ có màn hình “Notchless Infinity”. Theo đó, nguồn tin này cũng phần nào cho thấy Samsung xác nhận rằng chiếc điện thoại mới tiếp theo của nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ sở hữu màn hình tràn viền 100% kèm theo đó là hệ thống camera “thụt thò” pop-up và có khả năng xoay độc đáo như những rò rỉ gần đây.

Theo các ròrỉgần đây, Galaxy A90 sẽ có cơ chế camera vừa trượt vừa xoay, độ phân giải camera là 48MP. Dự kiến, điện thoại này sẽ chính thức trình làng vào ngày 10/4 tới tại Bangkok (Thái Lan) trong sự kiện A Galaxy Event – Era of Lives.

https://twitter.com/Samsung_News_/status/1108353056029265920

Cũng trong một nguồn tin mới nhất từ anh chàng leakers uy tín là iceuniverse & MaX J cũng cho biết rằng Galaxy A90 là cái tên được sử dụng tại thị trường Châu Âu trong khi đó tại thị trường Châu Á thì nó sẽ có cái tên gọi là Galaxy A80.

Cùng SamsungVN.com chờ xem những thông tin xác nhận đến từ Samsung sắp tới nhé!

via GSMArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button