Samsung Vietnam tung video “hé lộ” Galaxy A 2020, ra mắt 12/12 này?

Màn hình Infinity-O như Note10, camera chụp ảnh sâu bọ?

Cuối năm là dịp mà Samsung thường giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy A mới. Và mới đây thôi, Samsung Việt Nam vừa đăng tải 1 đoạn video ngắn tổng hợp dòng sản phẩm Galaxy J & Galaxy A và kèm theo đó là màn “hé lộ” cho Thế hệ Galaxy A 2020.

Theo đó, trang Youtube chính thức của Samsung Việt Nam vừa đăng tải 1 video clip dài gấn phút với chủ đề “Thế hệ Galaxy A tự hào”, kèm theo đó là những hình ảnh rất sinh động miêu tả về những điểm nhấn của dòng sản phẩm Galaxy J cũng như Galaxy A. Và đặc biệt đó là màn “hé lộ” cho Thế hệ Galaxy A 2020 mới cũng được cho biết rằng sẽ ra mắt vào ngày 12.12.2019 tới đây.

Trở về nội dung chính của clip thì đó là câu chuyện “tuyên ngôn” của Samsung nói về những sản phẩm đình đám của mình trong khoảng 2 năm trở lại đây, định hình nên một dòng sản phẩm dành riêng cho giới trẻ, hướng đến những trải nghiệm mới, đột phá, năng động hơn.

Mở đầu là Galaxy J7 Prime | J7 Pro với tuyên ngôn “Khi họ ngại bóng tối – Ta tiên phong chinh phục màn đêm”

“Khi họ sống mờ nhạt – Ta luôn là tâm điểm” với Galaxy J7+

Galaxy A6 | A6+ với “Khi họ chọn chuẩn chung – Ta bứt phá để khác biệt”

“Khi họ chịu hạn hẹp – Ta mở lối nới chân trời” cùng smartphone camera chụp góc siêu rộng đầu tiên Galaxy A7

Smartphone 4 camera sau đầu tiên thế giới Galaxy A9 với – “Khi họ phải thoả hiệp – Ta đi đầu khai phá tiềm năng”

Và sau đó, Samsung khẳng định rằng hãng luôn sẽ tạo khác biệt, luôn “Tiên phong sở hữu đột phá mới”. Với loạt những hình ảnh và tuyên ngôn chú trọng vào các tính năng của camera, thì sự “nhá hàng” này đang nhắc đến thế hệ Galaxy A 2020 sẽ tiếp tục có những thay đổi mới, đột phá mới về khả năng chụp ảnh.

Kết video, Samsung cũng thầm hé lộ, Galaxy A 2020 mới sẽ có màn hình Infinity-O với camera selfie trước khá nhỏ ở giữa, tương tự như trên siêu phẩm Galaxy Note10 series. Kèm theo đó, là hình ảnh của con bọ trên nền lá, mà đây có thể nhiều người sẽ nghĩ đến đó chính là khả năng chụp ảnh macro? (như một số rò rỉ gần đây) của sản phẩm.

Thế hệ Galaxy A 2020 mới sẽ Ra mắt vào 12.12.2019 

Nội dung liên quan

01 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button