Samsung sẽ mang Tính năng Chống rung quang học OIS lên Galaxy A

Chức năng Ổn định hình ảnh quang học OIS là một thứ bạn chỉ tìm thấy trên những thiết bị có giá cả cao, nói thẳng ra là flagship. Và thông tin mới nhất cho biết Samsung có thể sẽ mang tính năng OIS này trở lại dòng Galaxy A trong thời gian tới.

Ổn định hình ảnh quang học OIS là một tính năng khá quan trọng trong nhiếp ảnh giúp người dùng có thể ghi lại được những hình ảnh và video sắc nét hơn nhờ vào phần ống kính của máy ảnh sẽ di chuyển theo chiều rung lắc trong khi bạn sử dụng smartphone hoặc thiết bị chụp ảnh. Trước đây, một số sản phẩm Samsung Galaxy A 2016 được trang bị camera có OIS nhưng hiện nay thì tính năng này vốn chỉ còn tìm thấy ở những chiếc flagship Samsung mà thôi. Và một nguồn tin mới nhất cho biết, Samsung đang cân nhắc mang tính năng Ổn định hình ảnh quang học OIS lên dòng sản phẩm Galaxy A để sản phẩm của hãng trở nên nổi bật hơn!

Camera chính có chức năng OIS trên Galaxy S9

Báo cáo từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung đang suy nghĩ việc mang chức năng OIS lên một số thiết bị thuộc dòng sản phẩm Galaxy A trong nửa cuối năm nay, có thể là những chiếc Galaxy A cận cao cấp. Trước đây, việc loại bỏ tính năng chống rung OIS trên camera cũng là 1 trong những giải pháp giúp Samsung tối ưu hiệu suất lợi nhuận trên các thiết bị, và có một mức giá cạnh tranh hơn so với các đối thủ từ Trung Quốc.

Galaxy A 2016 là bộ đôi smartphone cận cao cấp lúc bây giờ có trang bị camera chính OIS

Việc bổ sung OIS chắc chắn sẽ sẽ giúp những chiếc Galaxy A trở nên nổi bật hơn so với nhiều đối thủ cùng phân khúc và giúp người dùng A-series có những trải nghiệm chụp ảnh, quay video tốt hơn.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button