Smartphone giới trẻ yêu thích, luôn đột phá luôn tiên phong bạn còn nhớ?

Thế hệ Galaxy A luôn là một dòng sản phẩm được thiết kế cho nhiều đối tượng người khác nhau cùng với những tính năng & công nghệ tiên phong đột phá?

Samsung là một thương hiệu bền vững, đẳng cấp Thế giới đã được chứng minh trong nhiều năm qua với sự tin tưởng của nhiều người dùng với hàng loạt các giải thưởng uy tín khác nhau, liên tục có trong Top 10 thương hiệu có giá trị nhất Thế giới cũng việc duy trì vị thế là nhà sản xuất smartphone số 1 toàn cầu trong nhiều năm liền.

Samsung vẫn là nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, với 78,2 triệu smartphone xuất xưởng và chiếm 21,8% thị phần toàn cầu, tăng trưởng 8,3% so với năm ngoái. Đứng trên những Huawei, Apple, Oppo, Xiaomi … International Data Corporation (IDC)

Hãng điện tử Hàn Quốc luôn đặt người dùng làm trọng tâm và tạo ra những chiếc thiết bị khác nhau trong đó có smartphone để phù hợp với từng cá nhân, phong cách sống riêng của họ. Trong đó, Thế hệ Galaxy J và sau này được “nâng cấp” thành Galaxy A là một thế hệ smartphone đặc biệt được định hướng tốt giúp người dùng có thể tìm ra những giá trị đột phá riêng của bản thân.

Thiết kế của một chiếc smartphone luôn là một tiêu chí để người dùng có thể có lựa chọn riêng, thể hiện được cá tính của mình. Và Galaxy A luôn được nhắc đến là “thế hệ smartphone cho giới trẻ” thì những sản phẩm luôn mang đậm chất thời trang, sự phá cách và trẻ trung.

Song song với thiết kế, những tiên phong công nghệ & tính năng camera trong nhiều năm của Samsung được áp dụng lên các sản phẩm của mình hoàn toàn giúp người dùng có thể tự tin tương tác, sáng tạo nội dung và kết nối một cách trọn vẹn trong Kỷ nguyên hình ảnh – nghe nhìn.

Với những đột phá tiên phong từ thiết kế, công nghệ đến những lần tiếp thu ý kiến khác nhau từ người dùng, Thế hệ Galaxy A đã ngày càng khẳng định mình với những giá trị riêng, những giá trị khác biệt. Bằng chứng rằng, hàng triệu chiếc Galaxy J & Galaxy A đã được bán ra khắp nơi trên Thế giới, tạo ra một hiệu ứng toàn cầu. Là “Smartphone cho người trẻ”, Thế hệ Galaxy A cũng đã được nhiều người dùng trẻ yêu thích với hơn 70% người dùng trẻ khắp nơi chọn đây là smartphone cho riêng mình.

Có một thế hệ không ngừng chuyển động, không ngừng tiên phong đột phá người ta gọi đó là thế hệ trẻ. Và chắc chắn cũng sẽ có một “người bạn” đồng hành cùng họ, không chịu thoả hiệp, mà chọn cách bứt phá riêng đó chính là Thế hệ Galaxy A.

Vậy bạn mong chờ gì ở Thế hệ Galaxy A mới? Liệu nó sẽ tiếp tục tiên phong đột phá sau nhiều năm, tạo ra xu hướng mới cho smartphone?

Hãy đón chờ Sự kiện đặc biệt vào ngày 12.12.2019 này!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button