Samsung cảnh báo các đối tác về các nguồn tin rò rỉ

Trong thời gian vừa qua, loạt tin tức về những sản phẩm mới của Samsung dường như luôn lột tất tần tật trước ngày ra mắt. Và nguồn tin mới nhất cho biết Samsung cảnh báo các đối tác về các nguồn tin rò rỉ.

Những thông tin rò rỉ trở thành một phần không thể thiếu đối với ngành công nghiệp di động, đặc biệt trong thời gian gần đây những sản phẩm công nghệ như smartphone đều lộ dường như 100% trước ngày nó được chính thức ra mắt. Và với những công ty lớn như Samsung thì họ sẽ cảm thấy khó chịu vì những rò rỉ này, nhất là với một mức độ vô cùng dày đặt. Nguồn tin mới nhất từ Trung Quốc cho biết Samsung cảnh báo các đối tác về các nguồn tin rò rỉ.

Đây là loạt sản phẩm lộ hàng tất tần tật gần đây dù còn rất lâu nữa mới đến Unpacked

Samsung đã và đang tìm cách giảm thiếu những rò rỉ và đã đưa ra những chính sách bảo mật mới, những cảnh báo mạnh mẽ tới các đối tác trong chuỗi cung ứng sản phẩm của mình. Samsung cũng bắt đầu điều tra những người làm rò rỉ và đang đưa ra những quy tắc về bản quyền đặc biệt cho các công ty trong chuỗi phải thực hiện chính sách một cách nghiêm ngặt.

Điều này có nghĩa rằng trong tương lai những thông tin về quy trình, thông tin rò rỉ sản phẩm, hình ảnh liên quan đến Samsung sẽ được giảm dần trước khi sản phẩm chính thức ra mắt đến công chúng. Mới đây, Apple cũng đã có những cảnh báo tương tự như thế này vì thông tin, hình ảnh về những chiếc iPhone & iPad đã liên tục lộ diện thời gian vừa qua.

Nguồn
Mydrivers

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button