Samsung sẽ giảm số lượng mẫu dòng Galaxy A vào năm 2024?

Một báo cáo từ Hàn Quốc gần đây nhất cho biết, Samsung sẽ giảm số lượng mẫu dòng Galaxy A vào năm 2024?

Nhiều báo cáo khắp nơi đang được ra rằng Samsung sẽ tái cơ cấu chiến lược các dòng điện thoại thông minh vào năm 2024. Mới đây nhất, tờ The Elec từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung sẽ giảm số lượng mẫu dòng Galaxy A vào năm 2024?

Giả sử tin đồn này là chính xác thì dự kiến Samsung sẽ chỉ ra mắt 3 smartphone gồm Galaxy A15, Galaxy A35 và Galaxy A55 vào năm 2024. Như vậy, hãng đã loại bỏ thêm dòng Galaxy A2x, cũng như việc các tin đồn cho biết Galaxy A7x sẽ không còn ra mắt vào năm nay 2023.

Chiến giảm số lượng thiết bị Galaxy trong một năm được cho là một cách giảm chi phí phát triển và cải thiện mức lợi nhuận. Nói theo một cách khác, việc giảm bớt dòng sản phẩm Galaxy A cũng là một cách giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn cho nhu cầu sử dụng của mình. Samsung hy vọng rằng họ sẽ chọn Galaxy A15 hoặc Galaxy A35 để thay thế; thậm chí có thể là Galaxy A55.

Máy có mặt lưng nhám rất đẹp, sờ và cầm khá thích 😀

 

Chưa rõ chiến lược thu gọn số lượng mẫu dòng sản phẩm này có mang lại lợi ích gì cho các thiết bị tầm trung hay không. Về lý thuyết thì việc ra ít sản phẩm cũng sẽ giúp Sammy tập trung các máy hiện có một cách tốt hơn, phát triển những sản phẩm mang tính khác biệt lớn, mang đến trải nghiệm hiệu quả hay thâm chí là mang đến những bản cập nhật phần mềm nhanh gọn.

Chúng ta không thể chắc chắn rằng dòng Galaxy A sẽ bị cắt giảm vào năm tới. Xét cho cùng, chúng ta mới bước sang năm 2023 và hầu hết các mẫu Galaxy A của năm nay thậm chí còn chưa được phát hành.

Nội dung liên quan

Back to top button