Mở hộp Galaxy Buds FE: thiết kế mới, chống ồn ANC, nhiều bass

Đây là những hình ảnh mở hộp Galaxy Buds FE với chất âm sống động, chống ồn ANC & thiết kế vừa vặn.

Samsung vừa chính thức giới thiệu loạt sản phẩm dòng Galaxy FE mới, trong đó lần đầu tiên có một chiếc tai nghe true-wireless thuộc dòng sản phẩm này. Và đây là những hình ảnh mở hộp Galaxy Buds FE với chất âm sống động, chống ồn ANC, thiết kế vừa vặn và đặc biệt là có một thiết kế rất phải chăng.

Hộp sản phẩm khá quen thuộc với màu trắng và hình in sản phẩm ngay phía trước
Mặt sau của hộp là thông số chi tiết của tai nghe. Và cũng như các thiết bị khác năm nay, Samsung cũng trang bị cho Buds FE seal giấy
Đây là nhân vật chính của chúng ta với một chiếc hộp màu trắng dạng như hộp đựng nhẫn
Còn bên trong là 2 chiếc earbuds của sản phẩm với màu đen. Đây là cách làm tương tự Buds2 khi hộp luôn màu trắng, bên trong sẽ là màu chính của sản phẩm

Phía trên là hộp sạc của Buds FE, có có thể nói rằng nói hoàn toàn giống với những chiếc tai nghe không dây của Samsung trong nhiều năm gần đây từ hình dạng đến kích thước, chính vì thế nếu bạn dùng ốp thì có thể dùng chung luôn. Còn về cách hoàn thiện, hộp Buds FE được hoàn thiện dạng bóng và có một màu trắng toàn bộ ở bên ngoài, trong khi phần bên trong sẽ là màu của tai nghe sản phẩm là đen hoặc trắng.

Phần tai nghe có thêm phần đôi cách wingtips nên khá vừa vặn và ôm tai
Cận cảnh các wingtips

Về phần tai nghe, sản phẩm lấy cảm hứng từ thiết kế công thái học mang của Galaxy Buds+ và Galaxy Buds2, nên giờ đây phần earbuds của tai có thêm một “đôi cánh” giúp nó vừa vặn, trực quan và mang lại cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài, tối ưu cho các thao tác sử dụng.

Phần tai cũng hoàn thiện phẳng nên chạm điều khiển cũng rất thuận tiện

Galaxy Buds FE có một driver duy nhất nhưng vẫn mang đến một chất âm thanh khá rõ ràng và khá nhiều bass cho phép bạn có thể thưởng thức trọn vẹn sự chân thực của âm thanh được truyền tải từ nhạc cụ hay nghệ sĩ.

Dù có mức giá khá re nhưng Samsung vẫn không cắt đi những tính năng hấp dẫn của dòng Galaxy Buds khi có công nghệ chống ồn chủ động (ANC) khử ồn hiệu quả cùng chế độ âm thanh xung quanh (Ambient Mode) giúp người dùng linh hoạt lựa chọn, điều chỉnh âm thanh, qua đó tối ưu trải nghiệm nghe và tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc. Ngoài ra, công nghệ tự điều chỉnh theo hướng giọng nói (Beamforming) hạn chế tự động tạp âm với hệ thống 3 micro tích hợp và công nghệ khử ồn AI tiên tiến (Deep Neural Network – DNN), sẽ tách giọng nói của bạn khỏi tiếng ồn xung quanh mang đến chất lượng đàm thoại rõ ràng.

Dù có mức giá khá tốt nhưng nó vẫn có Chống ồn chủ động ANC

Về thời lượng pin, Samsung cho biết Galaxy Buds FE có thể kéo dài tới 8,5 giờ cho một lần sạc và lên đến 30 giờ với hộp sạc. Ngay cả khi sử dụng ANC, thời gian sử dụng có thể lên tới 6 giờ với tai nghe, và lên tới 21 giờ bao gồm cả hộp sạc. Đây là một trong những thời lượng pin phải nói là gia tăng đáng kể so với đàn anh Galaxy Buds2 và Buds2 Pro. Có 1 điểm chú ý là Galaxy Buds FE sẽ không có sạc không dây nhưng bù lại nó có khả năng sạc nhanh hơn qua cổng TypeC, 10 phút sạc với 2 giờ nghe.

Từ ngày 14 tháng 10, Galaxy Buds FE sẽ chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 1,990,000 VNĐ với hai màu sắc: Trắng Chanh Sả và Đen Chất Chơi.

Đặc biệt, bạn có thể kết hợp mua sản phẩm Galaxy S23 FE và Galaxy Buds FE tại Thế Giới Di Động sẽ hưởng ưu đãi hấp dẫn:

  • Đặc quyền mua bộ Fan Edition gồm Galaxy S23 FE và Buds FE với giá chỉ 14,990,000 VNĐ
  • Chương trình Thu cũ đổi mới: hỗ trợ 1 triệu đồng
  • Trả góp với lãi suất 0%, trả trước chỉ từ 3 triệu đồng (trả trước 20%, kỳ hạn 8 tháng)
  • Ngoài ra, chương trình Đăng ký trước diễn ra từ ngày 05/10/2023 đến hết ngày 13/10/2023 với ưu đãi tặng voucher giảm 500.000 đồng, áp dụng trong giai đoạn trả hàng từ ngày 14/10/2023 đến ngày 23/10/2023, số lượng giới hạn.

Nội dung liên quan

Back to top button