Samsung nâng cấp ứng dụng Galaxy Enhance-X trên One UI 6.0

Samsung nâng cấp ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng AI Galaxy Enhance-X trên One UI 6.0 với nhiều tính năng mới.

One UI 6.0 đã chính thức được phát hành toàn cầu vào hôm nay 31/10/2023 dành cho Galaxy S23 Series. Và với phiên bản phần mềm mới, Samsung cũng mang đến những nâng cấp về công nghệ AI cho camera của các sản phẩm Galaxy nhằm mang đến trải nghiệm đơn giản hơn, đồng thời đảm bảo mọi bức ảnh bạn chụp đều đẹp mắt. Trong đó, Samsung nâng cấp ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng AI Galaxy Enhance-X trên One UI 6.0 với nhiều tính năng mới.

  • Sky Guide cho phép bạn vận dụng kiến thức thiên văn học của mình — chụp ảnh bầu trời đêm đầy sao và tính năng này sẽ sử dụng AI để phân tích hình ảnh và cho bạn biết bạn đã chụp được chòm sao, ngôi sao, thiên hà, tinh vân và cụm nào
  • Clean Lens đảm bảo ảnh chụp luôn trong trẻo nhất bằng cách loại bỏ vết mờ khỏi dấu vân tay trên ống kính máy ảnh của bạn

  • Chuyển động chậm giúp bạn tạo các cảnh quay chuyển động chậm của video thông thường bằng cách tạo thêm khung hình
  • Phơi sáng (Long Exposure) đưa các video ngắn (60 giây trở xuống) lên một tầm cao mới bằng cách phân tích cảnh và áp dụng hiệu ứng phơi sáng lâu, chẳng hạn như cảnh quay xe cộ đông đúc được chuyển thành những vệt sáng tuyệt đẹp.

  • Single Take, tính năng phổ biến trên máy ảnh Galaxy, hiện có sẵn trong Enhance-X. Nó áp dụng phân tích AI cho video và chọn ra những bức ảnh cũng như clip đẹp nhất để có nội dung có thể chia sẻ ngay lập tức. Trong ứng dụng Enhance-X, bạn có thể áp dụng Single Take cho hình ảnh và video chuyển động mà bạn đã quay để bạn có thể tận dụng tối đa một khoảnh khắc ngay cả khi nó đã trôi qua.

Nội dung liên quan

Back to top button