Galaxy Fit3 rò rỉ thông số và thời lượng pin lên đến 21 ngày?

Gần đây, các thông tin cho biết Samsung sắp ra mắt vòng đeo tay sức khoẻ mới. Và mới đây nhất, Galaxy Fit3 rò rỉ thông số kỹ thuật và thời lượng pin lên đến 21 ngày?

Đã 3 năm kể từ ngày Samsung ra mắt vòng đeo tay sức khoẻ, hãng sẽ sớm giới thiệu một thế hệ hoàn toàn mới với nhiều cải tiến đáng chú ý. Tiếp nối những hình ảnh trước đó thì mới đây, Galaxy Fit3 rò rỉ thông số kỹ thuật và thời lượng pin lên đến 21 ngày?

Galaxy Fit3 có thể được ra mắt vào đầu năm sau, cùng thời điểm với dòng sản phẩm Galaxy S24 Series. Và giờ đây, tài khoản X có tên Ahmed Qwaider khá quen thuộc trong việc tiết lộ các thông tin công nghệ đã liệt kế các thông số kỹ thuật của thiết bị đeo này như:

  • Màn hình OLED có kích thước 1,61 inch với mật độ điểm ảnh 302ppi
  • Hoàn thiện bằng Hợp kim nhôm (Aluminium)
  • Dây đeo bằng Silicon
  • Trọng lượng chỉ nặng 21,39g
  • Khả năng kháng nước, chống bụi IP68
  • Có 3 phiên bản màu: Xám, Bạc, và Vàng hồng

Cũng nguồn tin này, Galaxy Fit3 có thời lượng pin siêu dài và ấn tượng lên đến 21 ngày cho 1 lần sạc duy nhất. Thời lượng pin này dài hơn một tuần so với thời lượng pin 15 ngày được công bố của Galaxy Fit2. Con số này cao hơn tới 10 lần so với thời lượng pin thông thường của Đồng hồ Galaxy Watch chạy hệ điều hành WearOS của Samsung. Galaxy Fit3 có thể sẽ không có tính năng sạc không dây.

Galaxy Fit3  có thể sẽ có gia tốc kế, con quay hồi chuyển, cảm biến nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. Những thiết bị mỏng như vậy thường không được tích hợp GPS, nhưng có một số ít có chức năng này nên chúng ta hoàn toàn hy vọng Fit3 được trang bị tính năng này.

Nội dung liên quan

Back to top button