Tips hay để đón mùa hè YOLO cùng Galaxy Fit3 x Revive

Nhiệt độ oi bức sẽ có những tác động tiêu cực đến sức khoẻ thể chất và tinh thần. Và đây là một số tips hay để bạn có thể đón một mùa hè YOLO cùng với Galaxy Fit3 x Revive.

Mùa Hè đã đến và đây cũng là khoảng thời gian mà Việt Nam vào mùa nắng nóng hoặc những cơn mưa bất thường sẽ có thể tạo ra những rủi ro đáng kể đến sức khoẻ của chúng ta. Nhiệt độ oi bức, chênh lệch giữa ngày và chiều tối sẽ phần nào đó khiến nhiều người cảm thấy lười … nhưng cái gì cũng có cách thức giải quyết cả. Và đây là một số tips hay để bạn có thể đón một mùa hè YOLO cùng với Galaxy Fit3 x Revive.

Tập luyện thể thao trong nhà cũng YOLO lắm mà!

Tập luyện thể thao sẽ giúp chúng ta cảm thấy vui vẻ và trang bị cho chúng ta một sự dẻo dai nhất định để luôn sẵn sàng đón mọi thử thách. Với mùa hè như thế này thì nhiệt độ ngoài trời tăng cao thì việc thay đổi điểm tập ở không gian trong nhà có máy lạnh như phòng gym cũng quá hợp lí.

Tập luyện thể thao để luôn có sức khoẻ tốt và tận hưởng mùa hè YOLO

Khi sở hữu Galaxy Fit3 thì việc tập luyện cũng không hề bị giới hạn về không gian, cũng như bất kỳ sự nhàm chán nào. Chúng ta cần nhấp đúp nhanh nút nguồn trên đồng hồ là có thể thử ngay 101 bài tập đa dạng khác nhau. Galaxy Fit3 và Samsung Health còn có thể dễ dàng tracking tổng hợp lại tất cả các chỉ số như thời gian, quãng đường, chỉ số sức khoẻ như nhịp tim, vùng nhịp tim … một cách chi tiết các bài tập khác nhau, bao gồm cả việc chạy bộ trên máy, bơi lội, nâng tạ …

Nạp thêm nước để duy trì năng lượng nhé

Khôi phục tinh thần và thể trạng với huấn luyên giấc ngủ

Thời tiết mùa hè thường gây cảm giác khó chịu cho cơ thể, khiến chúng ta không được ngủ ngon giấc từ đó dẫn đến việc mất sức và tinh thần không thư thái. Chỉ cần một số thay đổi trong không gian ở thoáng mát hơn, hay thói quen nằm võng của người xưa cũng sẽ phần nào đó giúp bạn có một giấc ngủ tốt hơn.

Đồng hành cùng bạn để giấc ngủ tốt hơn mỗi ngày

Song song đó với “trợ lý” Galaxy Fit3 vốn được trang bị những tính năng phân tích giấc ngủ cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về tổng thời gian ngủ, chu kỳ ngủ, khả năng phục hồi thể chất lẫn tinh thần. Không những thế huấn luyện giấc ngủ trên sản phẩm sẽ giúp bạn hạn chế những thói quen không tốt gây mất ngủ uống cà phê, tránh ăn trước khi ngủ … và gợi ý những bài tập thiền vào buổi tối, thực hành thở sâu. Từ đó, chúng ta sẽ có một sức khoẻ ổn áp để chống lại nắng nóng và một tinh thần sảng khoái đón mùa hè YOLO.

Không lo hết pin để tận hưởng mùa hè YOLO

Dù có thiết kế khá nhỏ gọn đi kèm cũng nhiều tính năng nâng cao nhưng Galaxy Fit3 cũng mang đến một thời lượng sử dụng pin khá bền bỉ. Theo công bố Samsung, thiết bị có thời lượng pin kéo dài lên đến 13 ngày, từ đó bạn có thể thoả sức tập luyện thể thao, hay vi vu tận hưởng mùa hè YOLO một cách trọn vẹn nhất mà không lo hết pin.

Máy cũng trang bị tính năng sạc nhanh khi chỉ mất 30 phút là sạc đầy 65%.

Galaxy Fit3 kết hợp cùng Revive

Để hoà cùng không khí đón hè tuyệt vời nhất với các hoạt động thể thao, khám phá mọi giới hạn, Samsung đã cho ra mắt phiên bản giới hạn Galaxy Fit3 x Revive – trợ thủ sức trẻ với bộ phụ kiện thiết kế trẻ trung, giúp bạn bứt phá đón hè theo cách riêng của mình.

Bộ sản phẩm bao gồm 01 chiếc đồng hồ Galaxy Fit3 Đen Ánh Kim, 01 dây đồng hồ phiên bản giới hạn, 01 bình nước thể thao năng động để. Bộ sản phẩm sẽ đồng hành cũng bạn để tiếp sức, tiếp nước và duy trì sức khoẻ thể chất – tinh thế tốt nhất và chinh phụ thử thách tốt hơn.

Điều đặc biệt hơn là Galaxy Fit3 x Revive cũng có giá bán không đổi so với bản trước đây khi có giá bán lẻ đề nghị là 1.390.000 VNĐ từ ngày 06/06/2024 – 30/06/2024.

Nội dung liên quan

Back to top button