Samsung ra mắt Galaxy Fit3: thiết kế mới, trợ thủ sức khoẻ, giá chỉ từ 1,19 triệu đồng

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Fit3 hoàn toàn mới kết hợp cùng những công nghệ quản lý sức khỏe tiên tiến của Samsung nhằm mang đến cho người dùng một trợ thủ sức khỏe đáng tin cậy.

Hôm nay, Samsung Electronics chính thức ra mắt Galaxy Fit3 với thiết kế hoàn toàn mới kết hợp cùng những công nghệ quản lý sức khỏe tiên tiến của Samsung nhằm mang đến cho người dùng một trợ thủ sức khỏe đáng tin cậy, khuyến khích người dùng theo đuổi lối sống lành mạnh và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Galaxy Fit3 là đồng hồ thông minh phân khúc phổ thông mới nhất của Samsung, không chỉ giúp bạn theo dõi dữ liệu sức khỏe và hoạt động hàng ngày dễ dàng mà còn đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc bản thân và tạo ra một cuộc sống lành mạnh, tràn đầy năng lượng.

Thỏa sức trải nghiệm với thiết bị bền bỉ, nhỏ gọn, màn hình lớn và phong cách hơn

Galaxy Fit3 được trang bị thân máy hợp kim nhôm Aluminum cao cấp và màn hình 1,6-inch, lớn hơn 45% so với thế hệ tiền nhiệm, giúp người dùng dễ dàng kiểm tra thông tin chi tiết một cách nhanh chóng. Với thiết kế nhỏ gọn cùng kiểu dáng hiện đại, vừa vặn thoải mái, thiết bị này là lựa chọn vô cùng lý tưởng để sử dụng trong suốt cả ngày dài. Người dùng có thể dễ dàng tích hợp Galaxy Fit3 vào mọi hoạt động hàng ngày của họ với thời lượng pin kéo dài lên đến 13 ngày.

Ngoài ra, người dùng còn có thể thỏa sức cá nhân hóa và thể hiện phong cách riêng thông qua việc tùy biến giao diện với hơn 100 mặt đồng hồ sẵn có hoặc thiết lập hình ảnh cá nhân làm hình nền. Hơn nữa, thiết bị cũng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều dây đeo khác nhau cho phù hợp với phong cách thời trang và lịch trình hàng ngày chỉ với một nút nhấn.

Theo dõi sức khỏe toàn diện cả ngày và đêm

Samsung luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của giấc ngủ trong việc cải thiện sức khỏe tổng quát, hỗ trợ người dùng hiểu rõ hơn về thói quen ngủ của mình và xây dựng các thói quen sống lành mạnh thông qua các công cụ theo dõi giấc ngủ chuyên sâu. Cam kết này được thể hiện rất rõ trên Galaxy Fit3. Người dùng có thể thoải mái đeo Galaxy Fit3 suốt cả đêm trong khi thiết bị theo dõi giấc ngủ của họ. Thậm chí, thiết bị có thể phát hiện tiếng ngáy và theo dõi nồng độ oxy trong máu để cung cấp các chỉ số chi tiết hơn. Dựa trên chu kỳ giấc ngủ, Galaxy Fit3 cung cấp cho người dùng Huấn Luyện Viên Giấc Ngủ được cá nhân hóa với những thông tin chuyên sâu giúp người dùng hiểu rõ về giấc ngủ của mình một cách trực quan, từ đó họ có thể thực hiện những thay đổi tích cực trong thói quen sống hàng ngày.

Chăm lo giấc ngủ

Vào ban ngày, Galaxy Fit3 giúp người dùng quản lý các hoạt động hàng ngày của mình. Họ có thể dễ dàng theo dõi hơn 100 bài tập thể dục mọi lúc mọi nơi và xem lại hồ sơ tập luyện một cách dễ dàng, khuyến khích người dùng duy trì động lực luyện tập để đạt được mục tiêu cá nhân. Galaxy Fit3 được trang bị khả năng kháng nước và bụi chuẩn 5ATM và IP68, đồng nghĩa với việc người dùng có thể thoải mái sử dụng, tập luyện trong mọi điều kiện. Thêm vào đó, Galaxy Fit3 còn cung cấp cho người dùng hiểu biết chuyên sâu hơn về sức khỏe tổng quát của bản thân thông qua các chỉ số sức khỏe bao gồm nhịp tim, mức độ căng thẳng và theo dõi chu kỳ.

Nâng tầm cuộc sống, kết nối liền mạch và an toàn trong hệ sinh thái Galaxy

Nhằm mang lại sự yên tâm cho người dùng, các tính năng an toàn bao gồm Cảnh báo té ngã và Gọi điện Khẩn cấp/ Gửi SOS vừa được thêm vào Galaxy Fit3. Khi phát hiện cú ngã bất thường, Galaxy Fit3 sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn gọi ngay dịch vụ khẩn cấp để nhận được hỗ trợ y tế kịp thời. Khi người dùng rơi vào tình huống khẩn cấp, họ có thể gửi tín hiệu SOS ngay lập tức bằng cách nhấn nút bên 5 lần.

Phát hiện té ngã và gửi tin SOS đến người thân trong trường hợp khẩn cấp

Người dùng Galaxy Fit3 cũng có thể truy cập vào một loạt các tính năng trong hệ sinh thái Samsung Galaxy để mang lại trải nghiệm thiết bị đeo nâng cao hơn. Ngoài ra, họ cũng có thể sử dụng Galaxy Fit3 như chiếc điều khiển ngay trên cổ tay, không chỉ là chiếc điều khiển chụp ảnh trên điện thoại từ xa và thiết lập thời gian chụp với tính năng Điều khiển chụp ảnh trên điện thoại từ xa, mà họ còn có thể điều khiển âm nhạc ngay trên thiết bị kết nối. Để có một trải nghiệm mượt mà, khi người dùng không muốn bị làm phiền hoặc chuẩn bị đi ngủ, họ có thể tự động đồng bộ hóa các chế độ giữa Galaxy Fit3 và điện thoại thông minh được ghép nối. Nếu điện thoại thông minh bị thất lạc, người dùng có thể dễ dàng định vị bằng tính năng Find My Phone trên Galaxy Fit3 hoặc ngược lại.

Thông tin mở bán sản phẩm

Galaxy Fit3 sẽ chính thức mở bán từ ngày 23 tháng 2 tại một số thị trường chọn lọc với ba tùy chọn màu sắc bao gồm Đen Ánh Kim, Bạc Ánh Sao và Hồng Ánh Đồng. Mức giá bán lẻ đề nghị của sản phẩm này là 1,390,000 đồng. Đặc biệt, trong tháng 3 sắp tới, người dùng Galaxy tại Việt Nam sẽ được ưu đãi 200,000 đồng thông qua mã ưu đãi trên ứng dụng Quà tặng Galaxy cho Galaxy Fit3.

Thông số kỹ thuật

  Galaxy Fit3
Chất liệu &

Màu sắc

Khung máy hợp kim nhôm có dây đeo thể thao,

Bạc Ánh Sao, Đen Ánh Kim, Hồng Ánh Đồng

Kích thước & Trọng lượng 42.9 X 28.8 x 9.9T, 18.5g
Màn hình hiển thị 1.6-inch, 256×402 AMOLED
Bộ nhớ & Lưu trữ 16MB + 256MB
Pin (tiêu chuẩn)  208mAh, thời gian sử dụng lên đến 13 ngày
Sạc Sạc dựa trên POGO (Pin + Từ tính)
Hệ điều hành RTOS
Cảm biến Gia tốc kế, Con quay hồi chuyển, Cảm biến nhịp tim quang học, Khí áp kế, Cảm biến ánh sáng
Kết nối Bluetooth
Độ bền 5ATM + IP68
Khả năng tương thích Android 10 trở lên và có bộ nhớ lớn hơn 1,5 GB

Nội dung liên quan

Back to top button