Chẳng cần “đúng lúc” mới hạnh phúc khi đã có Galaxy Fit3

Chúng ta có những định nghĩa khác nhau về hạnh phúc là gì. Thay vì mải miết đi tìm định nghĩa riêng thì hãy tận hưởng sự hạnh phúc đó mỗi ngày với cuộc sống vui – khoẻ khi có Galaxy Fit3.

Các bạn trẻ GenZ luôn có cách để tận hưởng riêng nhằm tìm kiếm định nghĩa cuộc sống hạnh phúc của mình. Mà chắc hẳn các bạn đâu đó sẽ có một ngày nặng trĩu những nỗi buồn không tên. Nhưng chẳng cần “đúng lúc” mới hạnh phúc khi đã có Galaxy Fit3.

Luyện tập thể thao để luôn hạnh phúc

Tập luyện thể dục – thể thao không chỉ làm bạn có một sức khoẻ tốt hơn, cơ thể dẻo dai mà còn mang đến một sức khoẻ tâm thần (mental health) vui vẻ hơn. Cụ thể, khi tập thể thao thì cơ thể bạn sẽ tạo ra một hormone gọi là Dopamine. Đây là một loại hormone quan trọng của não bộ giúp đem lại những tác động tích cực cho con người về cả tinh thần lẫn thế chất, nên nó còn có nickname khác gọi là “hormone hạnh phúc”.

Tập luyện thể thao là cách để tạo ra “hormone hạnh phúc”

Khi sở hữu Galaxy Fit3, bạn chỉ cần nhấn đúp nút nguồn (phím cứng trên thân máy) là bạn có thể dễ dàng chọn nhanh 101 bài tập đa dạng khác nhau từ trong nhà đến ngoài trời. Từ đó, bạn có thể tận dụng Galaxy Fit3 như một “trợ thủ” để cung cấp những thông tin tập luyện toàn diện như số bước chân, thời gian, lượng calories đốt cháy, tốc độ, vùng nhịp tim … để có một kế hoạch tập luyện phù hợp, giúp bạn đạt được “chỉ số hạnh phúc” như mong muốn. 

Chỉ cần nhấn đúp nút nguồn là bạn có thể khởi động ngày bài tập của bạn

À ngoài ra, Galaxy Fit3 còn có tính năng tự động phát hiện 6 chế độ tập (đi bộ, chạy bộ, đạp xe, bơi lội, tập tạ, chèo thuyền). Điều này rất hữu ít khi “vô tình” luyện tập trong lúc đi bộ ở siêu thị, đạp xe hóng gió,…

Hạnh phúc là khi có một giấc ngủ thật ngon

Hạnh phúc luôn bên cạnh chúng ta khi tinh thần luôn thư thái nhất và không có những suy nghĩ tiêu cực nào. Nghĩa là chúng ta có thể tự tạo ra sự hạnh phúc ngay từ hôm nay mà không cần đợi tới ngày mai khi thực hiện các bài luyện ngủ như rời giường ngay khi thức dậy, không uống cafe\trà gây mất ngủ sau 4PM, thiền trước khi đi ngủ …

Bài tập đơn giản được tích hợp trên đồng hồ thông minh giá bình dân như Galaxy Fit3 này sẽ giúp chúng ta tự cảm thấy bản thân mình có thói quen cuộc sống health hơn, một chất lượng ngủ tốt hơn. Vì chỉ cần có một thói quen giấc ngủ thật ngon thì chúng ta sẽ luôn tràn đầy sức sống từ thể chất lẫn tinh thần để hoàn thành mọi checklist công việc, mọi kế hoạch đặt ra cho “ngày hạnh phúc”.

Hạnh phúc là luôn an toàn

Thành công cũng là một hạnh phúc nhưng cái hạnh phúc quan trọng nhất là khi có người thân, nhất là được làm đứa con “ngoan xink yêu” của ba mẹ. Với Galaxy Fit3 bên cạnh, ba mẹ sẽ bớt đi nỗi lo lắng khi con xa nhà nhờ chế độ cảnh báo té ngã khẩn cấp hay Gọi điện khẩn cấp SOS Tính năng này sẽ giúp người dùng yên tâm khi chơi thể thao hay đi lại thường ngày khi kịp thời gửi những cảnh báo giá trị đến người thân kịp thời ngay khi sự cố xảy ra.

Đến cho cùng thì hạnh phúc cũng chỉ là một khái niệm của riêng mỗi người. Chính chúng ta sé là người định nghĩa về hạnh phúc, tự tạo nên và hưởng thụ nó. Nhưng sức khoẻ sẽ luôn là một trong những thứ hạnh phúc quan trọng nhất, hay đơn giản hơn là có “trợ thủ” như Galaxy Fit3 cùng đồng hành.

Nội dung liên quan

Back to top button