Sinh viên sau 1 tháng có “trợ thủ” Galaxy Fit3 đồng hành

Đồng hồ thông minh là một món phụ kiện hiện đại mới để các bạn sinh viên có thể quản lí mọi thứ xung quanh khoa học hơn. Và đây là những chia sẻ của 1 sinh viên sau 1 tháng có “trợ thủ” Galaxy Fit3 đồng hành.

Thời gian và sức khoẻ chính là một trong những thứ quý giá nhất của mỗi con người chúng ta. Và với một sinh viên thì việc quản lí thời gian học tập, làm việc và duy trì sức khoẻ luôn khoẻ khoắn là rất quan trọng khi sẵn sàng vượt mọi thử thách. Và đây những chia sẻ của 1 sinh viên sau 1 tháng có “trợ thủ” Galaxy Fit3 đồng hành.

Ngủ đủ giấc, lên lớp không “gà gật”

Là một sinh viên thì mình nghĩ rằng chúng ta luôn có những lịch trình khá dày từ đi học đến việc đi làm kiếm thêm kinh nghiệm. Vì thế, việc nghỉ ngơi hiệu quả, ngủ đủ giấc sẽ giúp rất nhiều cho chúng ta trong việc phụ hồi sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần. Với một chiều đồng hồ thông minh với mức giá rất sinh viên, Galaxy Fit3 cũng được trang bị những tính năng phân tích giấc ngủ giúp bạn hiểu hơn về tổng thời gian ngủ, chu kỳ ngủ, khả năng phục hồi thể chất lẫn tinh thần, …

Bạn có thể ngủ không ngon ở những lần đầu … nhưng hãy thử vào bài tập huấn luyện ngủ để cải thiện

Nhưng đặc biệt hơn cả, khi tìm ra và làm theo các gợi ý từ Huấn luyện viên giấc ngủ, chúng ta có thể hạn chế dần các thói quan không tốt gây mất ngủ uống cà phê, tránh ăn trước khi ngủ … Song song với những bài tập như thiền vào buổi tối, thực hành thở sâu mà việc lên lớp của không còn bị ngủ gục và tiếp thu bài cũng tốt hơn.

Tập luyện đều hơn để luôn duy trì sức bật tốt nhất

Giờ đây, việc tập luyện thể dục – thể thao là một phần không thể thiếu của chúng ta trong việc duy trì lợi ích về sức khoẻ, mang lại cảm giác hạnh phúc. Với chiếc Galaxy Fit3, chúng ta có thể năng động chọn việc đi bộ trong sân trường, leo cầu thang bộ thay vì chờ cầu thang máy ở những khung giờ cao điểm để tận dụng duy trì thói quen luyện tập. Chúng ta không cần bật bài tập một các thủ công đâu khi mà “trợ thủ” Galaxy Fit3 có khả năng tự động phát hiện bài tập và ghi nhận việc tập luyện nữa đấy!

Việc đi bộ trong trường học hay leo cầu thang thay vì đi thang máy cũng là cách để luyện tập thể dục đấy!

Các bài tập đa dạng không hề nhàm chán

Khi sở hữu Galaxy Fit3 thì chuyện luyện tập của của chúng ta cũng sẽ không còn quá nhàm chán. Cụ thể, chỉ cần nhấn đúp nhanh nút nguồn trên thân máy thì bạn có thể thử ngay 101 bài tập đa dạng khác nhau từ trong nhà đến ngoài trời. Từ đó, chúng ta hoàn toàn sẽ cảm thấy thoải mái chọn mỗi ngày một môn thể thao để luôn tạo ra nguồn cảm hứng mới trong việc luyện tập và duy trì sức khoẻ.

Sau khoảng 1 tháng trải nghiệm, việc có trên tay một “trợ thủ” như Galaxy Fit3 sẽ phần nào đó khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên hiện đại nhưng Healthy Balance hơn. Vì thế mình tin chắc nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đồng hành trong cuộc sống thì để Galaxy Fit3 đồng hành cùng bạn trong việc cân bằng cuộc sống đi học năng động hơn và tận từng ngày tuổi trẻ thật trọn vẹn.

Nội dung liên quan

Back to top button