Galaxy Fold cũng đã có One UI 3.0 mới nhất tại Châu Âu

Có thể nói đến lúc này, tất cả smartphone cao cấp nhất của Samsung trong 2 năm trở lại đây đã chính thức được cập nhật Android 11 mới nhất. Cụ thể mới đây, Galaxy Fold (bản đầu tiên) đã chính thức có One UI 3.0 tại nhiều quốc gia Châu Âu.

Sau đúng một tuần Galaxy Z Fold2 và Galaxy S10 series được cập nhật phiên bản Android 11 mới nhất thì Samsung cũng bắt đầu triển khai cập nhật cho chiếc smartphone cao cấp trong 2 năm trở lại đây của mình. Theo đó, Galaxy Fold (bản đầu tiên) đã chính thức có One UI 3.0 tại nhiều quốc gia Châu Âu, cụ thể đó chính là dành tại Anh & Thuỵ Sỹ.

Phiên bản phần mềm mới nhất này có số hiệu baseband là F90_ _XXU4DUA1 và đã được phát hành qua OTA cũng như hệ thống Smart Switch của Samsung. Dự kiến Samsung sẽ sớm phát hành bản phần mềm mới nhất này cho khách hàng Galaxy Fold Châu Á trong tuần này hoặc tuần sau.

Theo Lộ trình dự kiến của Samsung Vina trên ứng dụng Samsung Members thì Galaxy Fold tại Việt Nam sẽ có bản cập nhật này trong Tháng 02/2021. Tuy nhiên, hầu hết đối với các thiết bị đã có cập nhật bản mới nhất tới hiện tại đều sớm hơn lịch ghi trên lộ trình.

Và hiện nay, nếu anh em muốn cập nhật Phiên bản này sớm có thể Cập nhật qua Odin. Link tải theo đường link tại S-Update như sau:


Về One UI 3.0

One UI 3.0 là Giao diện tuỳ biến đậm chất Samsung trên nền Android 11 mới nhất của Google. Nó là một giao diện người dùng được yêu thích hiện nay với những yếu tố từ thiết kế đến trải nghiệm sử dụng trực quan. Ở bản nâng cấp mới này, Samsung đã mang đến cho nó nhiều tính năng khác nhau Bong bóng thông báo mới, những thay đổi trong giao diện sử dụng, Camera, hay bổ sung tính năng Double tap để tắt màn hình vốn được rất nhiều người mong chờ …

Nguồn
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button