Samsung xác nhận dòng Galaxy Z Fold sẽ có khe cắm bút S Pen trong tương lai?

Trong một cuộc họp với các nhà cung cấp vào tháng trước, Samsung xác nhận rằng điện thoại thông minh gập Galaxy Z Fold của hãng sẽ có khe cắm bút S Pen trong tương lai gần?

Samsung đã ra mắt Galaxy Z Fold3 & Fold4 mới đây vào tháng 8 với việc hỗ trợ bút cảm ứng S Pen, nhưng nó không có khe cắm như Galaxy S22 Ultra. Và mới đây, trong một cuộc họp với các nhà cung cấp vào tháng trước, Samsung xác nhận rằng điện thoại thông minh gập Galaxy Z Fold của hãng sẽ có khe cắm bút S Pen trong tương lai gần? Điều này xác nhận rằng việc thiếu khe cắm bút cảm ứng chuyên dụng trên dòng Galaxy Z Fold là một trong những thách thức cần được giải quyết để tạo ra dòng sản phẩm “Foldable phone” này phổ biến hơn.

Tập đoàn Hàn Quốc ban đầu đã lên kế hoạch trang bị một khe cắm S Pen trên Galaxy Z Fold4 và họ cũng muốn có camera hàng đầu trên điện thoại thông minh có thể gập lại, nhưng họ không thể thực hiện được do giới hạn về trọng lượng và độ dày.

Samsung muốn cải thiện cả hai mặt này để làm cho dòng sản phẩm Fold trở nên phổ biến hơn ngoài việc làm cho các thiết bị có thể gập lại của nó nhẹ hơn, mỏng hơn và bền hơn. Công ty cũng nhấn mạnh việc phát triển phần mềm phù hợp với tỷ lệ màn hình 4:3 của dòng Fold và muốn giảm nếp nhăn trên màn hình để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Bên cạnh việc nói về những thách thức mà dòng Galaxy Fold phải đối mặt, Samsung nói với các nhà cung cấp của mình rằng họ hy vọng thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại sẽ có tốc độ CAGR lên đến 80% vào năm 2025.

Công ty cũng hy vọng Apple sẽ tham gia vào lĩnh vực smartphone gập này vào năm 2024, nhưng với máy tính xách tay và máy tính bảng trước tiên thay vì điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, Samsung tiết lộ rằng người dùng iPhone trong độ tuổi 20 và 30 ở Hàn Quốc đang thay đổi thiết bị của họ sang điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung với tốc độ cao gấp 3-4 lần so với trước đây và tới 90% người dùng điện thoại thông minh có thể gập lại hiện tại dự kiến ​​sẽ mua điện thoại thông minh có thể gập lại là thiết bị tiếp theo của họ.

Nội dung liên quan

01 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button