Galaxy M31 “hé lộ” với 64MP rẻ nhất phân khúc, pin khủng 6000mAh

Samsung Ấn Độ mới đây đã bắt đầu “hé lộ” những điểm nhấn hấp dẫn cho dòng sản phẩm Galaxy M 2020 chuẩn bị ra mắt tại thị trường này. Và lần này, sản phẩm được nhắc đến chính là Galaxy M31.

Những blogger hàng đầu của Ấn Độ vừa đăng tải những “hé lộ” đầu tiên về Galaxy M31 trên mạng xã hội Twitter như camera chính độ phân giải siêu cao 64MP và dung lượng pin siêu khủng “như Monster” tương tự những tiền nhiệm thuộc Galaxy M series. 

Máy sẽ có camera siêu nét 64MP – và khi ra mắt, M31 sẽ là chiếc smartphone có độ phân giải cao nhất trong phân khúc

Hiện tại, camera siêu nét 64MP chỉ có trên điện thoại thông minh Galaxy A70s (chiếc máy tầm trung cao cấp nhất của Samsung Ấn), nhưng ở mức giá cao hơn so với bất kỳ chiếc smartphone M series nào. Vì thế, với chiếc Galaxy M31 này thì đây chính là chiếc smartphone có camera 64MP “rẻ nhất”, ấn tượng nhất trong phân khúc. Về dung lượng pin, với việc teasing Galaxy M31 có pin siêu khủng 6.000 mAh như M30.

Pin siêu khủng 6000mAh

Galaxy M31 dự kiến ​​sẽ có tổng cộng bốn camera phía sau và có thể ba camera còn lại sẽ là ống kính macro 5MP, ống kính siêu rộng 8 MP và cảm biến độ sâu 5MP tương tự như Galaxy A51. Máy sẽ có bộ xử lý Exynos 9611 và 6GB RAM, 64GB dung lượng lưu trữ. Nó sẽ chạy Android 10 với One UI 2.0 mới nhất hiện nay.

Galaxy M31 có thể sẽ chính thức trình làng trong vài tuần tới, và sẽ đưa tin khi sản phẩm này ra mắt cũng như có mặt tại Việt Nam.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button