1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Note20 | Note20 Ultra chuẩn bị có One UI 3.0 Beta

Sau khi phát hành phiên bản Public Beta 2 cho người dùng Galaxy S20. Mới đây, Samsung cũng vừa chính thức thông báo về việc sắp phát hành One UI 3.0 Beta cho Galaxy Note20 series.

Như đã thông tin đến các bạn trước đó, Samsung đã chính thức phát hành phiên bản Beta thứ 2 cho người dùng Galaxy S20 series tại Mỹ & Hàn, song song với việc mở rộng Chương trình thử nghiệm Android 11 mới này ở các quốc gia khác. Và mới đây, hãng điện tử Hàn Quốc cũng xác nhận rằng chuẩn bị phát hành One UI 3.0 Beta cho Galaxy Note20 | Note20 Ultra.

note-20-beta-india.jpg

Cụ thể, Samsung Ấn Độ và Samsung Hàn Quốc là 2 quốc gia đầu tiên thông báo về Chương trình thử nghiệm này và dự kiến sẽ sớm phát hành ngay trong tháng này. Như thường lệ, Samsung sẽ gửi bản cập nhật OTA qua cho những người dùng đăng ký qua ứng dụng Samsung Members.

Samsung sẽ dự kiến có bản Beta dành cho tất cả người dùng tại một số thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Ba Lan, Anh, Ấn Độ. Khi nào có thông tin cụ thể nào mới thì Samsung Việt (SSV.LAND) sẽ thông tin đến các bạn sớm nhất.

https://ssv.land/nhung-diem-moi-cua-one-ui-3-0-beta-android-11-tren-galaxy-s20-series/

Nguồn
Sammyfans

Bài viết liên quan

Back to top button