Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Note20 series sẽ ra mắt với Exynos 992 mới, mạnh và ổn định hơn!

Như năm ngoái, năm nay, Galaxy Note20 series sẽ được ra mắt với một vi xử lý mới mạnh mẽ hơn. Theo đó, một tin đồn cho biết Galaxy Note20 series sẽ đi kèm với chipset Exynos mới, là bản nâng cấp của Exynos 990 nhiều tai tiếng.

Galaxy S20 series năm nay ra mắt với 2 dòng chipset khác nhau như mọi năm trong đó Trung Quốc, Mỹ, Hàn sử dụng Snapdragon 865 và các quốc gia còn lại thì dùng Exynos 990. Tuy vậy, dòng chip cây nhà lá vườn của Samsung năm nay không được đánh giá cao vì nhiều lí do về hiệu năng và hiệu suất đi kèm. Và một tin đồn từ ZDNet Hàn Quốc cho biết rằng, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note20 series năm nay với chipset mới, có thể là Exynos 992. 

Galaxy Note luôn là dòng sản phẩm được yêu chuộng vì nhiều lí do

Exynos 992 là bản nâng cấp và “rút kinh nghiệm” của Samsung so với Exynos 990 ra mắt đầu năm nay. Báo cáo này cho biết rằng, Samsung đã làm việc cật lực trong nhiều tháng qua cho vi xử lý mới mang tên Exynos 992. Dù chưa được ra mắt nhưng tin đồn cho rằng SoC này sẽ được xây dựng trên quy trình 6nm mới hơn, thiết kế mới giúp cải thiện việc tiêu hao năng lượng cũng như nâng cấp trải nghiệm hiệu năng (mạnh hơn 1 – 3% khi so sánh với Snapdragon 865).

Nguồn tin cũng cho biết, hãng điện thoại Vivo cũng sẽ ra mắt smartphone cao cấp của mình với Exynos 992 vào cuối năm nay. Trở về câu chuyện năm ngoái, Note10 cũng được Samsung ưu ái với Exynos 9825, một vi xử lý phải nói là khá ổn định trên dòng sản phẩm chủ lực cuối năm của Samsung thay cho Exynos 9820 ra mắt đầu năm trên Galaxy S10 hứng nhiều chỉ trích vì nhiều lí do khác nhau.

Cho đến thời điểm hiện tại, nguồn tin về Note20 series cũng khá khan hiếm chỉ là loạt tin lẻ tẻ chưa có sự xác thực nào. Galaxy Note20 series sẽ được ra mắt trong Sự kiện Unpacked 2020 Ep.2 tới đây vào tháng 08/2020, có thể là một Sự kiện Online thay vì Sự kiện offline hoành tráng như mọi năm do COVID-19.

via
Sammobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button