Điện thoạiTin SamsungTin tức

Note20 sẽ không dời ngày ra mắt, nhưng có thể là Sự kiện Trực tuyến?

Đã có nhiều nguồn tin trong hơn 1 tháng qua cho biết rằng Galaxy Note20 series và Galaxy Fold 2 có thể sẽ ra mắt trễ hơn dự kiến vì dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp ở khắp nơi trên Thế giới.

Như đã biết, tình trạng dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra khá phức tạp ở khắp nơi trên Thế giới, và hiện tại nó cũng đã ảnh hưởng không ít đối với tình hình kinh doanh của các nhãn hàng trong đó có Samsung. Và nhiều nguồn tin gần đầy đều cho biết, các hãng công nghệ sẽ dời lại Sự kiện ra mắt các sản phẩm mới của mình như Apple iPhone, Google Pixel … và có cả Galaxy Note10 series. Tuy nhiên cụ thể, trang tin The Korea Herald cho biết rằng “các công việc chuẩn bị đang được tiến hành cho sự ra mắt Galaxy Note thế hệ mới, và không có sự chậm trễ nào”.

DSC04069.jpg
Note10 series vẫn là một chiếc smartphone đẹp và được nhiều người yêu thích!

Câu nói trên được “trích dẫn” lại từ một người giấu tên cho biết dù không đề cập rõ ràng ngày tháng cũng như sản phẩm cụ thể. Theo truyền thống, sự kiện Unpacked thứ 2 trong năm sẽ thường diễn ra vào tháng 08 nhưng một số tin đồn cho biết Note20 năm nay sẽ ra mắt sớm hơn. Trong bối cảnh toàn cầu hiện nay, việc tổ chức Sự kiện hoành tráng với hàng ngàn người tham dự dự là dường như không thể, nếu Unpacked 2020 Ep.2 lần này được tổ chức theo hình thức Trực tuyến là điều không có gì ngạc nhiên. 

 

Galaxy-Note-20-concept.jpg
Galaxy Note20 series được cho rằng có thể sẽ có nhiều thay đổi trong thiết kế?

Bạn có thể thấy rằng, cho tới thời điểm hiện nay, những thông tin rò rỉ về Galaxy Note20 phải nói là rất hiếm có khó tìm. Chúng ta chỉ nghe những tin đồn phải nói là chưa có nhiều căn cứ như sản phẩm sẽ có một màn hình New Infinity hoàn toàn mới với camera selfie trước ẩn bên dưới màn hình. Bên cạnh đó, sản phẩm mới thuộc dòng Note của Samsung được cho rằng sẽ có thay đổi thiết kế nổi bật so với tiền nhiệm, thậm chí là Galaxy S20 series. 

Bên cạnh đó, Galaxy Fold thế hệ thứ 2 cũng có thể là sẽ được ra mắt cùng Galaxy Note20. Máy sẽ có mã model là SM-F916 sẽ có tuỳ chọn bộ nhớ 256GB củng mức giá khởi đểm sẽ rẻ hơn so với thế hệ đầu tiên cũng như máy sẽ hỗ trợ bút S Pen.


SamsungVN.com sẽ cập nhật thông tin thêm về Galaxy Fold 2, Note20 cũng như các sản phẩm khác liên tục! Mời bạn theo dõi!

Nguồn
PhoneArena

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button