Galaxy Note20 series chính thức có One UI 3 x Android tại Mỹ (AT&T)

Cách đây 1 tuần trước, Samsung chính thức phát hành Android 11 mới nhất cho Galaxy S20 series. Và giờ đây Galaxy Note20 series tại Mỹ (AT&T) cũng chính thức có One UI 3.0 mới nhất.

Samsung chính thức khởi động Chương trình dùng thử One UI mới vào tháng 9 và Galaxy Note20 series chính là dòng sản phẩm thứ 2 sau S20 series được tham gia. Và sau một khoảng thời gian đủ dài và qua nhiều bản cập nhật khác nhau thì ngày hôm nay đây Hãng điện tử Hàn Quốc cùng nhà mạng AT&T chính thức có One UI 3.0 x Android 11 mới nhất. Dự kiến, bản cập nhật này sẽ được phổ biến ở các thị trường khác vào những ngày và tuần tới đây.

Bản cập nhật dành cho Note20 & Note20 Ultra tại Mỹ có số hiệu baseband là N98_USQU1CTL2, dung lượng update qua OTA khoảng 2,5GB và Samsung sẽ ưu tiên phát hành cho những máy tham gia Chương trình Beta trước.

Nếu bạn đang sở hữu dòng sản phẩm trên có thể Cài đặt > Cập nhật phần mềm để tải ngay bản One UI 3.0 chính thức mới nhất. Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật khi One UI 3.0 cho Note20 series dùng chipset Exynos có mặt chính thức.

Về One UI 3.0

One UI 3.0 là Giao diện tuỳ biến đậm chất Samsung trên nền Android 11 mới nhất của Google. Nó là một giao diện người dùng được yêu thích hiện nay với những yếu tố từ thiết kế đến trải nghiệm sử dụng trực quan. Ở bản nâng cấp mới này, Samsung đã mang đến cho nó nhiều tính năng khác nhau Bong bóng thông báo mới, những thay đổi trong giao diện sử dụng, Camera, hay bổ sung tính năng Double tap để tắt màn hình vốn được rất nhiều người mong chờ …

https://ssv.land/samsung-chinh-thuc-gioi-thieu-one-ui-3-0-phat-hanh-vao-thang-11-nay/

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button