Galaxy Fold 2 sẽ có mức giá khởi điểm thấp hơn so với đời đầu?

Nhiều nguồn tin cho biết rằng Samsung dự kiến sẽ ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập 2-trong-1 thế hệ mới kế thừa Galaxy Fold. Và theo thông tin dự kiến thì, Galaxy Fold 2 có thể có mức giá khởi điểm dễ chịu hơn so với tiền nhiệm.

Với mức giá 1,980 USD (bán ra chính thức tại Việt Nam là 50.000.000 VND), Galaxy Fold là chiếc điện thoại thông minh có mức giá cao nhất mà Samsung từng tung ra thị trường. Song song đó, nó cũng đuợc trang bị phần cứng tốt nhất thời điểm đấy cùng dung lượng bộ nhớ trong rất lớn lên đến 512GB. Một nguồn tin mới nhất từ Sammobile cho biết rằng, Galaxy Fold 2 với mã model là SM-F916 sẽ có tuỳ chọn bộ nhớ 256GB củng mức giá khởi đểm sẽ rẻ hơn so với thế hệ đầu tiên. Song song đó, Samsung cũng sẽ mở bán Fold 2 với tuỳ chọn bộ nhớ lớn hơn cho nhu cầu nhiều hơn từ người dùng. 

http-com.ft_.imagepublish.upp-prod-us.s3.amazonaws.com-3b813afe-cfe0-11e9-b018-ca4456540ea6.jpeg

Galaxy Fold 2 dự kiến sẽ có màn hình ở phía ngoài (Cover) lớn hơn so với 4.6 inch từ người tiền nhiệm. Trong khi đó phần màn hình gập bên trong cũng sẽ tăng lên 7.7 inch so với 7.3 inch cùng với đó là công nghệ màn hình Infinity-O thay vì 1 phần “tai thỏ” khá to được nhiều người không thích trên thế hệ Fold đầu tiên.

Galaxy-Fold-with-S-Pen-1.jpg
Một bằng sáng chế gần đây cho thấy Samsung đang tuỳ biến tính năng S Pen trên smartphone màn hình gập

Bên cạnh đó, cũng có một số suy đoán cho biết rằng thế hệ này sẽ có hỗ trợ bút S Pen, và cũng có nhiều bằng chứng cho thấy điều này. Samsung cũng sẽ trang bị cho Galaxy Fold 2 hệ thống camera “xịn xò” nhất, với thiết lập có thể là tương tự như trên Galaxy S20+. Song song đó, máy cũng sẽ trang bị vi xử lý mới từ Qualcomm Snapdragon, thông số RAM khủng, hỗ trợ kết nối 5G, còn có khả năng Galaxy Fold 2 cũng có thể có biến thể 4G (SM-F910).

Galaxy Fold thế hệ thứ 2 sẽ có mặt vào Quý 3/2020 này có thể cùng với sự kiện Unpacked ra mắt Note20 vào tháng 08/2020 này. SamsungVN.com sẽ cập nhật thông tin thêm về Galaxy Fold 2, Note20 cũng như các sản phẩm khác liên tục! Mời bạn theo dõi!

Nguồn
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button