Lí do chứng minh Galaxy Z Fold2 chính là smartphone gập đẳng cấp nhất

Chúng ta có rất nhiều chiếc smartphone màn hình gập trên thế giới hiện nay, và đâu là Lí do chứng minh Galaxy Z Fold2 là smartphone gập đẳng cấp nhất?

Trong những năm qua, làng smartphone cao cấp của Thế giới được cho là đi vào giai đoạn bão hoà, thế nhưng ở đó vẫn còn một công ty không ngừng thay đổi & sáng tạo ra những điều mới mẻ, đột phá cho trải nghiệm người dùng. Samsung đã giới thiệu chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên Thế giới vào năm 2019, và chính thức trở thành “Nhà tiên phong” trong kỷ nguyên mới của smartphone … Đây là những lí do chứng minh Galaxy Z Fold2 chính là smartphone gập đẳng cấp nhất.

SAMSUNG MỞ RA XU HƯỚNG VỀ TRẢI NGHIỆM SMARTPHONE

Người dùng luôn có những đòi hỏi riêng cho những thứ mà hỏi bỏ ra rất nhiều tiền để sở hữu và trải nghiệm thường ngày. Họ không muốn sử dụng một chiếc smartphone quá nhỏ hay quá to, vừa sử dụng smartphone mà còn lại phải sở hữu thêm một chiếc máy tính bảng, họ muốn chiếc smartphone của họ phải khác biệt và làm hài lòng những trải nghiệm đa nhiệm ….

Từ Galaxy Fold, Samsung đã cho thấy 1 con đường rất riêng của hãng so với các đối thủ

Lắng nghe và hiểu được những mong muốn của người dùng, Samsung đã sáng tạo ra những chiếc Smartphone Màn hình gập Galaxy Fold, rồi Galaxy Z Flip, hay sau đó là Galaxy Z Fold2 như là những “món quà” công nghệ đặc biệt. Đây chính là những đại diện ưu tú nhất mở ra một xu hướng mới không giới hạn về trải nghiệm người dùng trên điện thoại một cách đầy hiệu quả.

Fold rồi Z Flip, rồi Z Fold2 chính là những “món quà” công nghệ cho những trải nghiệm đột phá của người dùng?

NHÀ SẢN XUẤT SMARTPHONE GẬP LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Với mức giá đề xuất khoảng 50 triệu Việt Nam đồng (khoảng hơn 2000 USD), những chiếc smartphone màn hình gập là một chế tác mà “không phải ai cũng có thể sở hữu” nhưng nó lại trở thành một biểu tượng mới toát lên sự đẳng cấp. Tuy vậy, những chiếc điện thoại thuộc dòng Galaxy Z luôn được săn đón quyết liệt, liên tục “cháy hàng” ở nhiều thị trường như Hàn Quốc, Trung Quốc, hay Việt Nam chỉ sau vài giờ mở bán. Bằng chứng là trong năm 2020, Samsung đã xuất xưởng 2,04 triệu trên tổng 2,8 triệu smartphone màn hình gập, chiếm 73% thị trường toàn cầu (Theo số liệu chính thức từ CounterPoint Research).

Trong khi đó, các nhà sản xuất khác đang bắt đầu những bước đi chập chững trong việc giới thiệu sản phẩm Smartphone màn hình gập đích thực của mình. Có thể thấy rằng, sau khi chỉ trích thiết kế gập vào bên trong không đột phá khi Samsung ra mắt lần đầu năm 2019, thì hiện nay các hãng công nghệ Trung Quốc đã bắt đầu đi ngược lại những gì mình nói với những sản phẩm không khác gì “Phiên bản clone của Galaxy Z Fold2”. Điều đó chứng minh rằng Samsung đã đúng, đã chiến thắng trên chính cái đường đua này, và đang là Lá cờ đầu trong Công cuộc thay đổi trải nghiệm smartphone của người dùng.

GALAXY Z FOLD2 – “WOW!” CHO MỌI TRẢI NGHIỆM

Với những sự kết hợp giữa những công nghệ hiện đại, kiểu dáng đặc biệt, cùng sự hoàn thiện của các tính năng bổ trợ cho nhau, Galaxy Z Fold2 chính là chiếc smartphone màn hình gập đẳng cấp nhất ở thời điểm hiện tại. Samsung hiểu rõ rằng: người dùng không chỉ muốn có một chiếc smartphone khác biệt trong thiết kế mà họ còn mong muốn những trải nghiệm với một khác biệt, nhiều cảm hứng.

Không những nâng cấp về thiết kế, Fold2 còn là hội tụ của những trải nghiệm trọn vẹn

Chúng ta sẽ không nói nhiều về những trang bị, những nâng cấp về phần cứng nữa mà sẽ nói về Trải nghiệm, điều mà Samsung đã – đang duy nhất, đặt ra một tiêu chuẩn hoàn toàn khác biệt mà các tên tuổi mới bước chân vào cuộc đua này bị bỏ xa. Để thực hiện những điều này, Samsung đã hợp tác cùng các tên tuổi lớn như Google hay Microsoft để tối ưu trải nghiệm nâng cao khi Gập lại cũng như Mở ra.

Tối ưu nhiều ứng dụng khác nhau cho người dùng một trải nghiệm tối ưu hơn

Sau một thời gian ra mắt và thương mại hoá toàn cầu, Galaxy Z Fold2 nhận được những phản hồi tích cực của người dùng trong những trải nghiệm tân tiến và đa nhiệm mà nó mang lại. Anh Cuhiep từ Diễn đàn Tinhte – một fan của smartphone màn hình gập cho biết rằng “Galaxy Z Fold2 thiết bị di động tuyệt vời nhất 2020” trong những trải nghiệm tổng thể, nhất là đối với UX thiết thực. 

Tính năng Multi Active Windows chia 3 màn hình giúp ích khá nhiều trong những trải nghiệm của người dùng hơn là những giao diện phóng to app, hay như 1 cái máy windows của số hãng …

Dieter Bohn – reporter từ The Verge cho biết Tính năng Multi Active Windows chia 2 (hoặc 3) ứng dụng theo bố là điểm mà anh yêu thích nhất khi nó tận dụng tốt hơn không gian sử dụng của màn hình lớn khi mở ra sản phẩm. Trong những cuộc thảo luận trên mạng xã hội Facebook, YouTube khắp nơi trên Thế giới, các tính năng nhưng Flex Mode, khả năng chụp ảnh … của Z Fold2 cùng được lòng người dùng.  

Đã có một thời gian khoảng hơn 3 tháng trải nghiệm Galaxy Z Fold2, đối với mình đây chính là sản phẩm mang lại cho mình nhiều cảm xúc nhất trong trải nghiệm. Là một người làm nội dung, thường xuyên phải làm việc mọi lúc, một không gian màn hình lớn cùng tần số quét 120Hz mượt của Fold2 đã “trợ lực” cho mình khá nhiều trong việc tuỳ chỉnh, duyệt các nội dung một cách nhanh chóng – chính xác cao. Song song đó, camera tuy không có những trang bị hầm hố nhưng trải nghiệm mà nó mang lại thực sự rất ấn tượng: hình ảnh đẹp, chi tiết tốt, HDR tuyệt vời … 

Với những đột phá trong thiết kế, Galaxy Z Fold2 mang lại cho bạn một cảm giác tương lai nhưng không kém phần sang trong ở nhiều góc nhìn khác nhau!

Với những gì được trang bị từ một Thiết kế thời thượng cho đến những trải nghiệm đa nhiệm trọn vẹn trong một gói, Galaxy Z Fold2 chính là một đại diện tiêu biểu của Samsung trong việc khai sinh ra chuẩn mực mới trong ngành công nghiệp di động nói chung, smartphone màn hình gập nói riêng. Chính những sự hoà quyện làm một này đã làm bảo chứng cho Samsung, và người dùng đặt niềm tin nhiều hơn về chất lượng smartphone màn hình gập của hãng điện tử Hàn Quốc.

Chúng ta cứ đứng tại chỗ không chuyển động là sẽ có người vượt qua, đó là lí do Samsung cần phải liên tục thay đổi và cải tiến những gì Fold2 đang làm tốt. Vì thế, chúng có quyền đặt những kỳ vọng mới về một Thế hệ Fold mới được hoàn thiện hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn, một không gian trải nghiệm rộng lớn cũng như trang bị bút S Pen nâng cấp khả năng làm việc hiệu quả hơn trên smartphone gập.

Nhưng, lúc này Galaxy Z Fold2 vẫn chính là SMARTPHONE MÀN HÌNH GẬP TỐT NHẤT THẾ GIỚI.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button