“Decode” những trải nghiệm tương lai cùng Galaxy Z Fold2

Galaxy Z Fold2 có những cải thiện thoả lòng người dùng với những nâng cấp ấn tượng, mang đến những trải nghiệm tương lai đến gần hơn.

Từ năm ngoái đến năm nay, chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng Samsung là nhà sản xuất duy nhất thành công với dòng smartphone màn hình gập với số lượng sản phẩm giới thiệu cũng như doanh số bán ấn tượng ở nhiều thị trường. Và năm nay, Galaxy Z Fold2 tiếp tục cải thiện thoả lòng người dùng với những nâng cấp khi so với thế hệ trước. Đây là những chia sẻ của mình trong suốt hơn tháng qua với những trải nghiệm mang tính tương lai cùng Galaxy Z Fold2.

WOW! – Đó là cảm xúc khi lần đầu chạm Fold2

Lần đầu tiên thế hệ Fold2 lộ diện, nó đã tạo ra sự ấn tượng mạnh mẽ trong giới công nghệ với ngoại hình. Đầu tiên dễ nhận thấy nhất đó chính là màn hình cover giờ đây đã tràn viền hoàn toàn chứ không còn nhỏ nhắn – lạc lõng khi so với thế hệ cũ. Cụ thể, màn hình cover của máy đã tăng từ 4,6 inch lên 6,2 inch.

Màn hình bên trong của máy có thể nói là lột xác so với thế hệ trước với kích thước 7,6 inch, ngôn ngữ Infinity-O với một phần khoét camera duy nhất thay vì phần notch to tướng như thế hệ trước. Bên cạnh đó, những phần viền màn hình của máy cũng mỏng đến kinh ngạc, mang lại một cảm giác tương lai khi sử dụng.

Khi mở ra, màn hình chính siêu lớn 7,6 inch được thiết kế viền cực mỏng tinh tế, cộng với tốc độ làm mới màn hình 120 Hz khiến bạn đắm chìm khi lướt điện thoại và chơi game

Samsung đã thực hiện nhiều cải tiến về độ bền và khả năng sử dụng. Phần bản lề ẩn sử dụng kiểu mới với trục CAM kép kèm theo đó là công nghệ quét ngăn bụi cũng đã mang đến khả năng chống xâm nhập cát, bụi … hay màn hình của máy được phủ lớp kính siêu mỏng UTG cho cảm giác chắc chắn và trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Trong suốt 1 tháng qua, mình đã cảm thấy khả năng đóng – mở Fold2 với bản lề mới này dễ dàng hơn rất nhiều, mang đến sự thoải mái trong sử dụng.

Bên cạnh đó, với 2 phiên bản màu sắc Đen kim cương và Đồng ánh kim, Galaxy Z Fold2 cũng chính là một “tuyên ngôn” thời trang, cá tính của mỗi chủ nhân sở hữu. Bên cạnh đó, năm nay Samsung cũng cung cấp dịch vụ tuỳ biến Bản lề Ẩn riêng biệt khi đặt mua mới lạ.

Nâng cấp trải nghiệm với màn hình lớn hơn cùng Flex Mode

Là một chiếc máy được sinh ra để nâng cấp một không gian hiển thị và trải nghiệm đa năng hơn, Galaxy Z Fold2 đã trang bị 2 cái màn hình với một màn hình nhỏ bên ngoài. 

Màn hình chính 7,6 inch – Đó chính xác là trải nghiệm chính và quan trọng nhất mà Samsung muốn hướng đến cho người dùng. Với kích thước màn hình lớn hơn tương tự như một chiếc máy tính bảng, mình đã có thể có một không gian trải nghiệm nhiều thứ hơn, xem được nhiều nội dung hơn. Lúc đầu, mình cũng đã từng nghĩ rằng màn hình to như thế thì sẽ khó mà làm quen sử dụng, tuy vậy trong 1 tuần đầu tiên mình đã dần cảm thấy thích hơn rất nhiều, nếu không muốn nói là mê. Với màn hình lớn, bàn phím được chia thành 2 bên mang đến cho người dùng một trải nghiệm gõ phải nói là khá đã. Tuy vậy, màn hình lớn cũng có những điểm trừ riêng khi một số ứng dụng chưa có tối ưu tốt như Facebook hay Instagram chẳng hạn.

Nhưng, khi chúng ta cần một một không gian vừa đủ chỉ để có thể nghe gọi, và theo dõi nhanh một thông tin nào đó một cách đơn giản nhất thì đã có màn hình ngoài 6.2 inch của sản phẩm. Với một tỉ lệ rất dài, người dùng sẽ cảm thấy hơi lạ khi sử dụng nhưng bạn sẽ có một chiếc máy gọn trong lòng bàn tay.

Đi cùng những nâng trong trải nghiệm màn hình cùng bản lề, Flex Mode được tích hợp chia màn hình lớn của Fold2 ra làm 2, mỗi bên sẽ hiển thị khác nhau. Capture View Mode là một trọng những tính năng hay khi bạn có thể chụp ảnh và đồng thời xem lại hình ảnh một cách linh động.

Chụp và đồng thời xem lại hình ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Bên cạnh đó, bạn có thể đặt máy lên bàn và chụp ảnh mà không cần đến tripod
Bên cạnh đó, bạn có thể xem video như cách thế này!

Một nâng cấp quan trọng khác là khả năng đa tác vụ. Với tính năng đa cửa sổ mới được cải tiến, bạn có thể mở tối đa ba ứng dụng cùng lúc và điểm đặc biệt là bạn có thể thoải mái tạo ra những bộ ứng dụng riêng và dễ dàng khởi chạy chị bằng 1 lần bấm. Song song đó, Samsung cũng tối ưu trải nghiệm khi sẽ đề xuất những layout khác nhau để mang đến trải nghiệm một cách tốt nhất. Mà điểm mình thích nhất là chúng ta có thể kéo và thả nội dung từ cửa sổ này sang cửa sổ khác. 

Camera (UTD)

Đặc quyền 5 sao dành riêng cho người dùng

Samsung năm nay tiếp tục mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng dành riêng cho chủ sở hữu của Z Fold 2:

  • Đường dây hỗ trợ ưu tiên 24/7 dành riêng cho khách hàng của dòng Galaxy Z (1800-588855, nhấm phím 1);
  • Gói bảo hành mở rộng Samsung Care+: Hỗ trợ sửa chữa với hạn mức tối đa lên đến 50.000.000 đồng; Hỗ trợ sửa chữa hoặc thay mới khi gặp sự cố hư hỏng do rơi vỡ hoặc vào nước trong vòng 1 năm kể từ khi mua máy; Nâng thời gian bảo hành lên 2 năm kể từ ngày kích hoạt bảo hành.
  • Hỗ trợ kĩ thuật tại nhà tại các thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng.
  • Dịch vụ phòng chờ thương gia tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng không cần đặt chỗ trước (tối đa 4 mã ưu đãi/thiết bị).

Những đặc quyền này không chỉ mang đến cảm giác an tâm khi sử dụng mà còn thể hiện được quyền lực riêng của người dùng sở hữu Galaxy Z Fold2.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button