Galaxy Note9, S9, S8, Note8 và cả Note FE đã có chứng nhận WI-Fi cho Android 9 Pie

Samsung đang làm việc khá chăm chỉ để phát hành phiên bản Android 9 Pie cùng giao diện One UI vào đầu năm 2019 cho các dòng sản phẩm thuộc Galaxy S và Galaxy Note.

Theo đó, một nguồn tin mới nhất cho thấy loạt thiết bị Samsung Galaxy đã đạ chứng nhận phiên bản Android 9 Pie từ Tổ chức Wi-Fi Alliance như Galaxy S8, Galaxy Note8, Galaxy S9, Galaxy Note9 và cả chiếc Galaxy Note FE. Đây được xem là một tiêu chuẩn quan trọng trước khi một phiên bản phần mềm hay thiết bị mới chính thức phát hành.

Đây là nguồn tin khá quan trọng cũng như mang tính “tham khảo tốt” cho những người dùng Samsung Galaxy có trong danh sách bên trên. Tuy vậy từ “giấy tờ đến chính thức” cũng không phải là ngắn, Công ty cần phải có khoảng thời gian kha khá dài để hoàn thiện phiên bản Android 9 Pie cho phù hợp từng dòng mày, cũng như tối ưu tốt hơn Giao diện One UI hoàn toàn mới lên các thiết bị. Hãy cùng chờ đợi về những Thông tin và bản cập nhật trong thời gian tới; còn với người dùng S9 hay Note9 thì rất sớm trong tháng này thì sẽ có chương trình Beta thử nghiệm ở một số quốc gia.

via WIFI

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button