Samsung cập nhật Bảo mật Tháng 3/2022 cho flagship 4 năm tuổi Galaxy S9

Trong một động thái mới nhất, Samsung vừa phát hành cập nhật bảo mật mới cho flagship 4 năm tuổi của mình là Galaxy S9 | S9+.

Có thể nói rằng, Samsung là một trong những nhà sản xuất Android hiếm hoi chịu khó duy trì những phiên bản cập nhật mới bao gồm bản vá bảo mật cho những chiếc điện thoại thông minh 4 – 5 tuổi ở các phân khúc khác nhau. Và mới đây nhất, Samsung vừa phát hành cập nhật bảo mật mới cho flagship 4 năm tuổi của mình là Galaxy S9 | S9+.

Cụ thể, bản cập nhật mới nhất Samsung vừa phát hành cho Galaxy S9 và Galaxy S9 + có số hiệu phiên bản là G96xFXXUHFVB4. Đây là một trong những thiết bị cũ sớm nhất có bản cập nhật vá bảo mật mới của Tháng 03 năm 2022 này với việc sửa hơn 50 lỗ hổng bảo mật, bên cạnh những sửa chữa lỗi vặt, duy trì sự ổn định của hệ thống.

Cũng tương tự các sản phẩm Samsung Galaxy mặt gương, Phiên bản Vang đỏ của S9+ cũng đổi màu tuý theo ánh sáng

Bạn cập nhật này vừa phát hành tại thị trường Đức, và dự kiến sẽ sớm phát hành ở các quốc gia khác trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn đang sở hữu Galaxy S9 | S9+ thì có thể vào Cài đặt » Cập nhật phần mềm để kiểm tra và cập nhật bản mới nhất.

Galaxy S9 Series được ra mắt cách đây hơn 4 năm với việc cài sẵn Android 8.0 Oreo mới nhất thời điểm đó. Smartphone này đã nhận được 2 bản cập nhật Android kết tiếp là One UI trên nền Android 9 Pin vào đầu năm 2019, và bản cuối cùng là One UI 2 trên nền Android 10 vào năm 2020.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button