Galaxy P1 sẽ là smartphone đầu tiên có vân tay trong màn hình? Ra mắt đầu tiên tại Trung Quốc

Theo một nguồn tin mới nhất, người ta cho biết rằng chiếc smartphone Galaxy đầu tiên có vân tay trong màn hình sẽ được ra mắt, bán ra đầu tiên tại Trung Quốc.

Như chúng ta cũng biết, nhiều nguồn tin rò rỉ trong suốt thời gian qua đều cho biết rằng Galaxy S10 sẽ là chiếc điện thoại thông minh Samsung đâu tiên có vân tay trong màn hình, nhưng nguồn tin mới nhất thì “nó không phải vậy nữa”. Theo đó, một thiết bị hoàn toàn mới sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc với tên gọi là Galaxy P1 mới chính là chiếc smartphone Galaxy đầu tiên có vân tay trong màn hình.

Bên cạnh nguồn tin trên, twitter khá nổi “MMDDJ” này còn đề cập đến rằng Samsung đang làm việc trên 2 dòng sản phẩm mới tên là Galaxy R và Galaxy P để thay thế cho Galaxy J, và Galaxy P1 có thể là chiếc smartphone đầu tiên được ra mắt.

Bằng sáng chế của Samsung về Vân tay Siêu âm dưới màn hình trước đó

Vẫn chưa rõ nguồn tin này có tính xác thực cao hay không, nhưng hầu hết những người Samsung Galaxy hiện nay đều đang rất nóng lòng chờ đợi cảm biến vân tay trên màn hình của hãng điện tử Hàn Quốc này thế nào.

via MMDDJ

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button