Galaxy Phoenix (Galaxy A6s) là chiếc smartphone Samsung đầu tiên do “Người ta” sản xuất!

Một nguồn tin mới nhất vừa đăng tải cho biết rằng Samsung sẽ chuẩn bị ra mắt thêm phiên bản mới gọi là Galaxy A6s, và nó cũng là chiếc smartphone được sản xuất bởi 1 công ty thứ 3 khác tại Trung Quốc mà gần đây từng nghe tới với tên Galaxy Phoenix (Galaxy P30).

Theo đó, chiếc smartphones Galaxy Phoenix (Galaxy A6s) sẽ sở hữu màn hình tràn viền Infinity Display với tỉ lệ 18.5:9 và các viền bezel mỏng kèm theo đó là phần mặt trước của máy được làm đồng màu với mặt lưng.

Và được biết đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được sản xuất với 1 công ty thứ 3 (ODM) mà được cho là Wintech (đơn vị sản xuất smartphone cho Xiaomi tại Trung Quốc).

Galaxy A6s (Galaxy Phoenix) có cụm camera đặt dọc về một phía tương tự như một số sản phẩm gần đây của Sammy như A8 Star, A7, A9 (2018), logo Samsung và cảm biến vân tay cũng ở phần mặt lưng. Ngoài ra, mặt lưng sản phẩm này sẽ được làm bằng kính và cũng được làm theo phong cách màu gradient như xu hướng hiện nay.

Cạnh dưới của Galaxy Phoenix (Galaxy A6s) sẽ là vị trí của loa ngoài, cổng USB TypeC. Ở thời điểm hiện tại, mức giá và ngày ra mắt của thiết bị hiện vẫn chưa được tiết lộ.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button