Samsung đang thử nghiệm Android 9 Pie cho Galaxy A series?

Theo một nguồn tin mới nhất, Samsung đang bắt đầu thử nghiệm phiên bản phần mềm hệ thống mới nhất là Android 9 Pie cho những chiếc smartphone thuộc dòng Galaxy A. Chiếc smartphone được thử nghiệm cho giai đoạn này được người ta phát hiện chính là chiếc Galaxy A7 2018 với mã model SM-750F.

Như đã biết, Samsung đã phát hành phiên bản Beta của Android 9 Pie và giao diện One UI cho 2 dòng sản phẩm cao cấp năm 2018 của mình Galaxy S9 | S9+ và Note9. Và trong một Thông tin mới nhất lộ diện trên Geekbench cho biết rằng hãng điện tử Hàn Quốc đã chạy thử nghiệm Android 9 Pie có mã baseband là A750FNXXU1BRL1, tức đây chính là chiếc Galaxy A7 2018, chiếc smartphone với 3 camera sau mới được bán ra gần đây.

Đây được giới chuyên môn đánh giá là một tín hiệu rất đáng mừng từ phía Samsung trong nỗ lực cải thiện thời gian cập nhật phần mềm hệ thống cho các thiết bị bán ra trên thị trường. Ví dụ, trên phiên bản Android 9 Pie (One UI) thử nghiệm trên Galaxy S9 | S9+, Note9 được đánh giá là khá ổn định và tốt cho dù chỉ đang ở giai đoạn đầu của chương trình thử nghiệm, mà dự kiến sẽ chính thức phát hành vào tháng 01/2019.

Tuy đây chỉ là một nguồn tin nho nhỏ không có tính xác thực qua lớn, nhưng nó là một trong những điều mà người dùng dòng sản phẩm Galaxy A rất quan tâm, khi đó cũng là một trong những dấu hiệu cho các sản phẩm khác như Galaxy A6, Galaxy A9, Galaxy A8 2018 sẽ sớm có bản update lớn sau khi những chiếc flagship như Galaxy S9, Note9, S8 và Note8 được cập nhật Android 9 Pie cũng như giao diện One UI.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button