Galaxy S10 sẽ có 3 phiên bản kích thước màn hình khác nhau?

Theo một báo cáo mới nhất từ một nguồn tin đáng tin cậy thì Galaxy S10 sẽ có đến 3 phiên bản màn hình khác nhau.

Cho đến lúc này, Galaxy Note9 mới vẫn chưa ra mắt nhưng hàng loạt tin tức về những chiếc Samsung Galaxy S10 đã liên tục lộ diện trong thời gian gần đây. Theo đó, một reporter có tiếng là Ming-Chi Kuo (đa phần là những thông tin và lời nói có cánh cho Apple) từ TF Securities cho biết rằng chiếc flagship 10 năm của Samsung là Galaxy S10 sẽ có đến 3 phiên bản màn hình khác nhau là 5.8 inch, 6.1 inch và 6.4 inch.

Nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng Galaxy S10 5.8 inch sẽ là phiên bản rẻ nhất và nó sẽ sử dụng cảm biến vân tây được tích hợp vào cạnh bên của thiết bị (một báo cáo trước đó cũng đã đề cập đến loại cảm biến này trên Galaxy S10). Trong khi đó các phiên bản Galaxy S10 còn lại sẽ đi kèm với một cảm biến vân tay siêu âm trên màn hình (FOD). Và tin này cũng được chính ông DJ Koh xác nhận trong một Workshop gặp gỡ báo giới, người dùng của Samsung tại Trung Quốc.

DiN33q8V4AIQzDU.jpg
CEO mảng Mobile Samsung, ông DJ Koh tại Trung Quốc

Theo đó, ông cho rằng Samsung đã phát triển, tích hợp cảm biến vân tay quang học lên các thiết bị của mình từ 2 năm trước nhưng nó không mang lại đến trải nghiệm tốt; vì thế Samsung đã “bỏ qua” và hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm vân tay trên màn hình tốt nhất trên Galaxy S10.

Screen-Shot-2018-07-17-at-12.27.27.png

via BGR, IceUniverse

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button